Meoheooo
  • Sigma
  • Dong Ho

About Us

Thông tin về Mèo:
- Mèo vốn yêu hàng ngon bổ rẻ và cực ghét hàng fake. Bản thân Mèo cũng là người đi mua hàng, cũng đắn đo suy nghĩ không biết nó có hợp với mình hay không, cân nhắc khi mua một món hàng giá cao, và cũng buồn phiền khi mua phải món hàng không ưng ý.
- Mèo hiểu rất rõ mong muốn của các bạn. Vì thế trước khi bán bất kỳ 1 mặt hàng nào Mèo luôn tìm hiểu, dùng thử và lựa chọn rất cẩn thận. Mèo cũng chỉ có 1 gương mặt, một nước da, nên có thể có những món không hợp với da của Mèo, nhưng theo tìm hiểu thì nó lại hợp với rất nhiều ngừơi có loại da khác. Bởi vậy, Mèo mong muốn các bạn luôn có thể tìm thấy những món hàng ưng ý tại shop của Mèo.
- Trên thị trường, 1 số bạn cũng bán những mặt hàng như Mèo nhưng giá cao và luôn ca bài hàng rẻ thì fake hoặc kém chất lượng. Có thể điều đó đúng với những nơi khác nhưng với shop của Mèo, Mèo xin bảo đảm hàng của Mèo chỉ có rẻ hơn chứ không bao giờ có fake hoặc kém chất lượng, các tình iu đã mua hàng của Mèo rồi đều biết.

Nguồn hàng:
- Hiện tại tất cả hàng bên shop Mèo đều xách tay từ US, nếu có thay đổi gì Mèo sẽ update.
- Nếu như có món nào bạn thấy giá của Mèo thậm chí còn tốt hơn giá từ các web bán lẻ bên US thì đừng vội quy là hàng fake hay kém chất lượng nhé tội nghiệp Mèo. Để có được giá tốt đó là do mồ hôi công sức của Mèo thương lượng nhiều ngày với hãng bên US hoặc mua sỉ để có giá tốt cho các bạn đấy.

Có thể tìm thấy gì ở shop Mèo? 

- Hàng ngon, bổ => Chắc chắn rùi, không thể không có
- Hàng rẻ => Chắc chắn luôn, nếu hàng thật sự tốt
- Hàng đắt tiền => Có thể có, nếu hàng tốt, và đương nhiên tại shop của Mèo thì giá vẫn luôn mềm hơn các nơi khác.
- Hàng HOT => Có thể có, nhưng chắc chắn Mèo sẽ tìm hiểu kỹ về nó trước khi nhập về, chứ không phải cứ HOT thì a dua nhập theo số đông.
- Hàng fake => No way, tìm đỏ mắt cũng không có đâu à.  
 

Back

 may dao bitcoin may dao tien ao  may dao bitcoin gia re