Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Kate Spade Holland Silvertone Champagne Bottle Watch

2.734.000

 • Manufactured by: KATE SPADE
 • Add to Cart:  ***SĂN HÀNG CỰC KÌ ĐỘC - OFF 70%***

  (Giá thấp nhất 2 năm đổ lại, vừa rồi mèo còn nhận order 4300k , giá khủng bao toàn giải ngân hà, hết là hết luôn!!!)

  ==> JUST 15 GIÁ SĂN 2734K - TAG 250$ ~ 7200K

  *Kate Spade Holland Silvertone Champagne Bottle Watch 34mm-6mm cực kì chất với thiết kế sắc sảo mang đậm phong cách không thể nhầm lẫn của thương hiệu nổi tiếng này.

  *Gồm gần 200 viên pha lê Swarovski cực sáng được đổ tràn từ chai rượu vang cực độc góc 11h.

  *Toàn bộ chất liệu với thép không gỉ mạ công nghệ cao cấp PVD bền bỉ, mặt kính phủ lớp chống trầy xước va đập.
  Chống nước 50m.

  *Màu silver sáng long lanh dễ dàng phối đồ nhưng cực cá tính sáng tạo với thiết kế sexy cá tính độc lạ không đụng hàng.

  *Thương hiệu Kate Spade New York được nhắc đến là một thương hiệu cao cấp sánh ngang tầm vóc với Micheal Kors, Marc Jacobs...
  Đặc biệt khác với MK, chính sách giảm giá sản phẩm của thương hiệu cực hiếm khi áp dụng và thương hiệu được bình chọn là thương hiệu có những thiết kế trường tồn phù hợp với sự thay đổi chóng mặt của thời trang.
  Màu sắc sinh động, họa tiết in, sự tinh xảo thú vị và chất lượng cao cấp là những điểm nổi bật của Kate Spade New York. Thương hiệu hướng đến sự vui tươi, năng động, cởi mở, giúp khách hàng tự tin thể hiện phong cách cá nhân.
  Thương hiệu Kate Spade New York được sáng lập bởi Kate Brosnahan Spade với các dòng sản phẩm như: túi xách, quần áo, đồng hồ, trang sức, phụ kiện, nước hoa, mắt kính, giày, đồ bơi, đồ trang trí, văn phòng phẩm, quà tặng… Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, Kate Spade New York đặc biệt đẩy mạnh các dòng sản phẩm dành cho phụ nữ. Năm 1996, hãng khai trương cửa hàng đầu tiên tại Soho. Tới hiện nay, Kate Spade New York có hơn 140 điểm bán lẻ và outlet trên khắp các tiểu bang, hơn 175 cửa hàng quốc tế.
  Năm 1999, tập đoàn kinh doanh hàng cao cấp Neiman Marcus mua phần lớn cổ phần của công ty. Sau đó là sự phát triển chóng mặt trên các thị phần cung cấp sản phẩm làm đẹp cho giới nữ và chiếm được sự ưa chuộng của các fashionita trên toàn thế giới. Hiện tại Kate Spade New York được nhắc đến là một thương hiệu cao cấp sánh ngang tầm vóc với Micheal Kors, Marc Jacobs...   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re