Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Solar Body Moisturizer, Broad Spectrum SPF 30+ 210ml (HSD: 08/2018)

595.000  469.000
Save: 21% off

 • Manufactured by: Devita
 • Add to Cart:


  Kem chống nắng khoáng chất dưỡng ẩm dành cho body, thành phần rất nhẹ dịu, thích hợp cả với da nhạy cảm, không dầu không nhờn, không chứa paraben và gluten,

  Với thành phần 100% tự nhiên, em này thấm hút siêu nhanh luôn, tất nhiên là ko hề bị dầu hay nhờn dính gì cả, công thức chống nắng quang phổ rộng chống cả tia UVA/UVB với kẽm oxide tinh khiết, giúp phục hồi da, làm da mềm mịn và dưỡng ẩm cho làn da óng nhẹ rạng rỡ. 
  Sản phẩm không hề chứa paraben và không hề có thành phần từ động vật. An toàn cho người bị dị ứng với Gluten. Có thể dùng cho cả người lớn và trẻ em.
  Hướng dẫn sử dụng: Bôi lên da trước khi tiếp xúc với ánh nắng. Có 1 số ý kiến recommend bôi trước 1 lớp vào buổi tối trước khi ngủ và 1 lớp nữa vào buổi sáng để tạo nên lớp bảo vệ da khỏi ánh nắng. 
  Cần bôi lại mỗi 90 phút hoặc sau khi bơi, sau khi vận động ra quà nhiều mồ hôi hay sau khi dùng khăn lau mạnh. 

  MADE IN THE USA

      Bảo vệ da khỏi tia UVA/UVB.
      Không chứa Titanium Dioxide.
      Dùng được cho da nhạy cảm.
      Không chứa GMO's
      Không có Nanotechnology
      Bao bì có thể tái chế
      Không gây hại cho động vật.
      Không hề Paraben 
      100% Vegan (không chứa thành phần từ động vật) 
      Độ chống nắng quang phổ rộng SPF 30+

  Active Ingredient: Zinc oxide 19%
  Inactive Ingredients: Aloe barbadensis* (aloe vera gel), Water (purified), Camellia sinensis (Japanese green tea) leaf extract, Capric/caprylic triglycerides (derived from coconut oil), Glycerin (vegetable), Butyrospermum parkii (shea butter), Olea europaea (olive) oil, Lecithin phospholipid, Hyaluronic acid (vegan source), Simmondsia chinensis (jojoba) seed oil*, Squalane (olive), Panthenol (vitamin B5), Tocopherol† (vitamin E), NaPCA, Rosa moschata (rose hips) oil, Centella asiatica    may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re