Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Solar Rx Therapeutic Sunscreen SPF 30 - 3.4oz

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Keys Soap

 • Kem chống nắng dưỡng da dùng hàng ngày, chất nhẹ và thấm rất nhanh không nhờn rít hay gây bí da gì cả,
  - SPF 30 Solar Rx được thiết kế để bảo vệ tối đa cho da khỏi các tia UV từ mặt trời thiêu đốt mà không cần đến các chất chống nắng hóa học.
  - Keys Solar Rx vừa là kem dưỡng da vừa là kem chống nắng, nó kết hợp tính chất dưỡng ẩm của kem dưỡng Keys Soap Luminos và thêm vào đó 20% nano kẽm oxide để cung cấp rào cản vật lý giúp ngăn cản các tia UV từ mặt trời. Kẽm còn có tác dụng chống nhiễm khuẩn và giảm thiểu các chứng đỏ da, các vết sạm và nám da do tuổi tác.
  - Keys Solar Rx được báo cáo là kem dưỡng da an toàn nhất trên thị trường và là kem chống nắng hiệu quả nhất trong báo cáo người tiêu dùng năm 2007.
  - Nếu bạn ở ngoài nắng lâu dài, cứ 2h 1 lần bạn nên bôi lại kem. Với khí hậu nhiệt đới và cường độ mặt trời càng nóng rát bao nhiêu thì càng cần bôi lại nhiều lần bấy nhiêu. Em nó chỉ dùng hàng ngày thôi, sẽ không có tác dụng khi dùng để tắm nắng, khi chơi thể thao trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hoặc đi bơi.
  - Là một người sống sót sau bệnh ung thư da, Wendy (giám đốc điều hành và sáng lập Keys) đã phát biểu: tôi chế tạo Solar Rx để giúp bảo vệ làn da các bạn khỏi bị mặt trời phá hủy. Chúng tôi không sử dụng các chất chống nắng hóa học mà chỉ dùng kẽm oxide trong nền kem dưỡng tự nhiên.
  Thành phần:
  20% uncoated nano zinc oxide, kem dưỡng da.
  Không bí da, không làm tắc lỗ chân lông, không gây mụn, không làm cay mắt.
  - Cần lưu ý là trong các vấn đề lão hóa da thì hết 90% đều do tia UVA từ ánh mặt trời mang lại nên việc chống nắng hàng ngày là không thể thiếu cho làn da của bất cứ ai.  Có 4 phản hồi về sản phẩm

  - PinkHippo viết: Keys Soap - Solar Rx Therapeutic Sunblock, SPF 30 KCN này em dùng cho body. Vì không tìm ra em nào Organic KCN cho body nên đành cắn răng đầu tư em này luôn Hikhik. Lúc bôi lên thấy trắng trắng, rít rít. Trời ơi. Nghĩ lại thấy tiếc tiền. Tưởng phải thanh lý rồi chứ Em loay hoay hồi thấy kem thấm hết, không trắng trắng không rít rít nữa ạh . Chừng khoảng 5 phút thôi. Hihi. Chống nắng rất tốt. Điểm trừ là không chống nước. Nói chung hằng ngày em dùng em này. Khi nào đi bơi hay đi công viên nước mới dùng Neu. Không vấn đề gì. Sức khỏe là Quan trọng, Organic mà thẳng tiến.

  - THÙY DƯƠNG viết: CÁI NÀY CHỐNG NẮNG TỐT MÀ MỀM DA LẮM.NHƯNG MÀ BÔI LÊN MẶT CỨ DÍNH DÍNH VỚI CẢ BÓNG NHỜN Ý.NÓI CHUNG MÌNH CHẤP NHẬN XẤU 1 CHÚT DÙNG VÌ NÓ TỐT.MÌNH DA DẦU NGỒI ĐIỀU HOÀ CẢ NGÀY NÊN DÙNG COI NHƯ KEM DƯỠNG ẨM LUÔN.

  - Thu Hương viết: Mình thấy sau khi bôi 5 phút da sẽ hết bị trắng phớ, ổn hơn nhiều loại mình đã dùng. So với mấy loại kem chống nắng mình đã dùng thì loại này cũng ít làm da mặt bị nhờn hơn, mà da tớ khá mỏng. Sắp tới bạn có nhập lại loại nay ko?

  - DT..553 viết: Sau ấy ngày xài keys solar, mình yêu em này quá đi thôi. Thứ 1 em này rất phù hợp cho da bình thường và da khô. Sau khi oánh lên mặt thì thấm hết vào da, để lại trên da 1 lớp dưỡng ẩm mịn màng. Ko thích hợp dành cho da dầu, nói chung em này ngon bổ rẻ.


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re