Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

ThinkBaby Safe Sunscreen SPF 50+ 3oz

525.000  395.000
Save: 25% off

 • Manufactured by: ThinkSport
 • Add to Cart:


  Kem chống nắng Thinkbaby là:
  - Kem chống nắng đầu tiên đạt chuẩn của Whole Foods Premium Care
  - Được trang EWG đánh giá cao nhất từ năm 2010 đến 2012
  - Không chứa các hóa chất độc hại như Avobenzone, Oxybenzone, các hóa chất hấp thụ tia UV, Paraben, phthalate, PABA and 1,4 dioxane
  - Có mức SPF 50+ cao nhất theo quy định của FDA 2012
  - Có mức phổ rộng bảo vệ da cao nhất khỏi các tia UVA và UVB theo quy định của FDA 2012
  - Có khả năng chống thấm nước cao nhất (80 phút) theo quy định của FDA 2012
  - Dễ tán, thấm thanh, không để lại cảm giác nhờn dính trên da
  - Không có mùi khó chịu như các loại KCN khác.

  Kem chống nắng Thinkbaby dành cho trẻ em từ 6 tháng trở lên và cho cả người lớn (kể cả da nhạy cảm và phụ nữ đang mang thai) với thành phần an toàn cho da cùng với hiệu quả chống nắng cao và khả năng không thấm nước đến 80 phút với mức chống nắng SPF 50+ hợp lý.
  Kem chống nắng Thinkbaby là kem chống nắng vật lý, nghĩa là bôi lên 1 cái là da có hiệu quả chống nắng ngay chứ không cần phải đợi 30 phút sau khi bôi mới được tiếp xúc với ánh nắng như các loại kem chống nắng hóa học thông thường khác. Kem chống nắng vật lý (còn gọi là từ khoáng chất - minerals) hoạt động bằng cách tạo một hàng rào vật lý trên da để bảo vệ làn da. Thành phần hoạt động trong kem là oxit kẽm hoặc oxit titan. Kem chống nắng Thinkbaby có thành phần hoạt chất của oxit kẽm.
  Em này bôi lên thấm nhanh và dễ tán, hãng Thinkbaby khuyên là khi bôi em nó thì không nên tán quá mỏng vì điều đó sẽ làm giảm hiệu quả chống nắng vì kem chống nắng vật lý hoạt động trên nguyên tắc phản chiếu lại ánh sáng mặt trời, đồng thời nên bôi lại cứ mỗi 2h.


  Có 10 phản hồi về sản phẩm

  - Lee viết: kcn think baby dùng rất thích, nếu đc b nhập về thêm nhé, tại htrc vừa thấy hsau hết hàng luôn. M thấy thích nhất là an toàn dùng cho cả em bé và bà bầu được. Apply lúc đầu hơi dính nhưng mấy phút sau hết luôn, da lên tông 1 chút nhìn mịn mịn thích thích. Da tớ da hỗn hợp, ko nhờn chút nào b ạ, mất mấy phút đầu hơi dính chút thôi.

  - Dt..873 viết: Kem chống nắng Think baby dùng cực thích. Là loại kem chống nắng tốt nhất mà chị từng sử dụng. Hàng tốt, mở ra có seal niêm phong ngay miệng chai. Hôm bữa chị chưa mở ra sử dụng nên ko thấy seal. Da chị da thường, da vốn đẹp sẵn, da trắng. Dùng kem chống nắng này thì khỏi cần lót dưỡng ẩm. Ko bị trắng mặt gì hết, chỉ làm sáng thêm một ít chứ ko bị vệt trắng. Độ ẩm vừa phải chứ ko nhờn. Kem chống nắng Solar Devita dùng cũng tốt nhưng chỉ đứng thứ nhì vì chị cần lót thêm kem dưỡng ẩm.

  - San San viết: Da e nhạy cảm dễ mụn ạ. Mà e bôi mặt k thấy kích ứng gì hết chị. Ra nắng thấy da trắng hồng E tìm đc kcn lý tưởng cho da mặt và face luôn roài.

  - Thái Ánh Ngọc viết: Em này phải nói là lành tính lắm luôn ạ, xài thích cực, bôi lên da mát mát thích lắm, có mùi thơm giống như mùi cam ấy ^^.Khi bôi lên da thì hơi trắng trắng nên có lúc chả cần đánh phấn hjhj. Sau 1 thời gian dùng thì da có trắng lên trong thấy, dưỡng ẩm tốt nữa. Tuy nhiên điểm trừ của em nó là vì có chứa thành phần dưỡng ẩm nên hơi nhờn 1 tẹo, độ thấm hơi lâu 1 tẹo. Thích hợp dùng em này vào mùa đông còn nếu vào mùa hè thì đôi khi phải ngồi trước quạt cho thấm nhanh 1 tí (có thể do da mình là da hỗn hợp nên bị thế ^^).

  - chị tpt viết: C nhận hàng sáng qua rồi em nhé, nhanh ghê luôn. Hôm nay chị đã bôi thử, cảm giác ko bị bóng nhờn, mùi cam thơm mát. Chị dùng facial oil nên lúc bôi lên sẽ ẩm nhưng vào môi trường điều hoà là vừa vặn. Nếu ko bị breakout thì c sẽ dùng lâu dài hihi. Tks e nhiều