Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Radiance, Night Cream with Royal Jelly 2oz

469.000

 • Manufactured by: Burt's Bees
 • Add to Cart:


  Kem dưỡng da với Sữa Ong Chúa dùng ban đêm,
  Công thức đặc biệt với các chất giàu dinh dưỡng nhất từ thiên nhiên là Sữa Ong Chúa giúp tăng cường khả năng tái tạo tế bào da, làm da óng ả khỏe mạnh, và giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp nhăn. Chiết xuất từ ​​chanh giúp chữa lành và cân bằng độ pH cho da, chiết xuất từ ​​hương thảo và thông giúp kích thích sâu bên trong làm tái tạo các tế bào da trong đêm, buổi sáng thức dậy bạn sẽ thấy làn da trông trẻ trung rạng rỡ hơn. Dùng được cho mọi loại da nhưng vì em nó hơi nhờn nên ai da dầu sợ dùng sẽ không thích đâu, đặc biệt phù hợp với các bạn da hỗn hợp khô đến khô bản chất hoặc da khô đi do mùa đông miền Bắc nhé, mấy bà bạn ở Hà Nội cứ giục nhập về lâu rồi mà giờ mới để ý.
  Câu chuyện về Sữa Ong Chúa
  Sữa Ong Chúa là chất dinh dưỡng mạnh mẽ nhất được tìm thấy trong tự nhiên. Được sinh ra từ ong chúa, Sữa Ong Chúa có chứa 8 acid amin thiết yếu, vitamin A, B1, B2, B6, C, D, và E cùng với Nicanin và Acid Folic. Đó là lý do vì sao ong chúa sống lâu hơn gấp 40 lần và to gấp đôi ong thợ.
  Thành phần kem: 99,02% từ tự nhiên, không chứa Paraben và phthalate


  Có 1 phản hồi về sản phẩm

  - DT..111 viết: Em ơi cho chị thêm 1 hộp coconut oil và burt bee night cream nhé. Dùng hết hàng cũ rồi, cực thích luôn ấy. Thích cái dầu dừa lắm ấy, vừa đẹp da vừa đẹp tóc, chị ủ lên tóc trước khi đi ngủ, sáng ra gội xả kỹ. Tóc mềm và bo'ng hơn thích lắm. Burt bee thì đỡ bị dị ứng. Chị hay bị dị ứng ấy mà.


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re