Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Moisturizing cream

 • Manufactured by: Cerave
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Size

  Tớ lấy riêng em này về dành cho ai da thường đến khô, cực kỳ tốt, rate 4.8/5 với 342 vote, được bình chọn là 1 trong 10 loại kem tốt nhất, dưỡng ẩm, phục hồi và tạo lớp chắn bảo vệ da hiệu quả với công thức Multivesicular Emulsion đã được cấp bằng sáng chế. Em nó được phát triển và recommend bởi các bác sĩ chuyên khoa da đấy nhá. Da sẽ mềm mại, đều màu, cải thiện dần và giữ được sức sống ngay cả suốt mùa đông. Kem không mùi, thấm nhanh và không nhờn. Có thể dùng cho cả những vùng da khô khác như khủy tay, đầu gối, gót chân. Da nhạy cảm dùng vô tư.
  Đây nà review của con em tớ: da khô + nhạy cảm, xài cái j cũng bị nổi mụn dưới da tùm lum, đến cả kem nghệ Thorakao mà cũng dị ứng. Hồi đầu xài Cerave cũng chưa thấy j đặc biệt ngoại trừ không bị dị ứng và sáng dậy rửa mặt thì thấy thích, da mềm, mịn và láng. Xài được chừng 1-2 tuần thì mẹ bảo dạo này xài j mà mặt mày trông trắng trẻo láng lẩy thế. Mẹ nói thế là vì ngay cả mấy cái thâm từ lâu do nặn mụn cũng đã mờ thấy rõ. Em chưa bao giờ hài lòng với cái mẹt mình như bây jò. Hú hú.


  Có 6 phản hồi về sản phẩm

  - dohoanghuyentran viết: Do em ít uống nước nên da khô lắm, mặt thì nó vảy trắng nhỏ nhỏ, chỗ hơi ánh ánh lên như xà cừ í, da body thì dùng móng tay quẹt 1 phát là có "phấn trắng" liền. Vậy mà em xài mới 1 đêm thôi á, trét toàn thân từ mặt xuống hết body. Sáng ngủ dậy, da body mềm vs mịn mịn đã lắm, còn da mặt á, vảy trắng trắng giảm 80% luôn, chỉ còn 1 vài cái nhỏ xía xia ko nhìn kĩ kko thấy ngay hốc mũi thôi, ánh xà cừ khỏi còn luôn. NÓi ko qá chứ, cứ i như là kem tiên. Haha.

  - MisaBear viết: chị ơi, thằng e trai e da nó thuộc loại khô, mà nhạy cảm lắm, tới nỗi đi mưa về là bị ngứa ngay. mà bôi kem dưỡng ẩm cũng khó, chỉ cần k hợp tí là ngứa ngáy, nó bị chàm, từ nhỏ chữa mãi chả hết, đi bác sĩ 5 lần 7 lượt đó chứ. nhiều khi trời lạnh, dòm mấy ngón chân nó bị nứt thấy tội nghiệp, nó bảo rát lắm lắm. rồi mà da thì bị nhạy cảm, thế nên kem nào bôi k chịu nó cũng ngứa, cetaphil bác sĩ kê toa mà nó còn bảo hơi ngứa đấy chị ạ ===_ RECOMMEND DUNG CERAVE, 4 NGA`Y SAU chị ơi, cerave thằng e dùng thích lắm ạ! thấm rất nhanh, k bị nhờn dính j cả! mà mềm da lắm lắm luôn. da nó nhạy cảm chết đi đc mà chả sao hết! e cũng xài ké mấy hôm, tuyệt vơi! e da hỗn dầu thiên dầu, e xài mấy chỗ mắt cá chân vs đầu gối và khuỷu tay, mặt em bôi tí thôi vì dinh dưỡng wá nên là hay bị nhờn vào hôm sau, chứ còn mụn thì k hề, nhưng mà dùng thích lắm

  - huyen viết: À CeraVe xài mặt thích thật đấy chị ạ, da em được trời cho cái là ko nhờn ko mụn chỉ cái tội hơi khô. Xài mới 3 ngày mà da mặt căng với mịn như da baby í. Hũ full 16oz to qá xài mặt chắc ko biết khi nào hết nên em xài cho body luôn, cứ phải nói là chân tay láng bóng, hết vảy khô do bị lạnh như mấy mùa trước. Khoái dã man í.

  - emzaigiauten viết: kem Careva đúng là tuyệt vời để dưỡng da ban ngày trong thời tiết HN lạnh + khô thế này em không còn cảm giác nứt nẻ hay khô căng da nữa

  - Lê Quỳnh Giao viết: Cream Cerave xài rất thích nhé. Mình dùng mấy ngày thôi mà da đã mềm mịn, mướt và da sáng hơn nữa chứ, mấy vết thâm mờ hẳn. Chất cream apply vào da nhanh khô, nhẹ chứ ko nhờn. Mình chỉ mua dùng với mục đích dưỡng ẩm thôi mà công dụng zậy là quá tuyệt vời rồi. Love Cerave!


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re