Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Moisturizing Lotion

SALE

 • Manufactured by: Cerave
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Size

  Em Cerave dưỡng ẩm vô đối đã về loại Lotion rùi nhé. Công dụng dưỡng ẩm, phục hồi và tạo lớp chắn bảo vệ da hiệu quả với công thức Multivesicular Emulsion đã được cấp bằng sáng chế chẳng khác j em kem dưỡng Cerave ngon bổ rẻ trên. Tớ lấy em này về vì có bạn khen em kem dưỡng Cerave đã tốt rùi em này còn tốt hơn ở chỗ dạng lotion nên thấm nhanh hơn, mịn, nhẹ hơn và giá cả thì ok hơn nữa chứ. Để khi nào con em da khô của tớ xài hết cái ceavẻ của nó tớ sẽ bắt nó thử nghiệm em này


  Có 6 phản hồi về sản phẩm

  - Minh Tú Trần viết: Mình da dầu nhưng khi apply kem lên mặt vào buổi sáng ko làm mặt bị bóng dầu. Hơn cả, chất kem mịn thấm nhanh nên mình dùng như body lotion cũng được nữa. Mẹ mình da khô, nhạy cảm xài rất là ok vì nó mịn, không mùi mà mình lại dị ứng mùi hóa chất hay hương thơm nào quá nồng. Mẹ mình cũng sử dụng nó vừa là kem dưỡng da vừa là body lotion nhiều khi hay quên còn hỏi lại mình nó là kem dưỡng da hay body lotion nữa. Mình thì nói cả 2 vì nó đa công dụng mà.

  - Linh viết: E tu Long An chạy về bủi chiều để dc nhận hàng của c.tối về xúc ngay, cerave tuyệt vời, chất kem nhẹ, mát, thấm nhanh, bôi rất thoáng, chưa bao giờ e xài body lotion tuyệt như thế.

  - Phạm Thu Hiền viết: Dùng kem này thích dã man chị ạ, da em dầu dùng sữa rửa mặt căng và hơi xót, dùng kem này xong da dịu hẳn đi thấy rõ ạ

  - Phương Nguyễn viết: Em đã rất háo hức khi mua sp này ... nhưng cuối cùng thì em dùng ko hợp *oigioioi* ... texture khi thoa lên da rất mướt, mềm, dưỡng ẩm tốt. Tuy nhiên da mặt em lại ko hợp sản phẩm T^T ... nên giờ em dùng làm body lotion rất oki. Da em ko còn nhìn thấy vết nứt nẻ, mốc meo nữa, mà ko bị nhờn rít, cảm giác như da bình thường thôi hie hie.

  - Trần Lê Minh Hạnh . viết: Thích cực chị ơi. Da em thiếu nước, sáng sớm thì nhìn còn ổn chứ trưa chiều lết về nhà là da tiết dầu, xỉn màu thấy rõ luôn. Vác em này về thử, 1 2 ngày đầu thì thấy cũng dưỡng ẩm cũng tốt. 1 tuần sau thì thích ơi là thích, da lúc nào cũng căng mịn, mụn và dầu cũng giảm hẳn. ủng hộ em này dài dài chị ơi :)