Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Tea Tree and E Antiseptic Creme

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Derma E

 • Công thức chứa 2 thành phần tự nhiên thích hợp cho da mụn: tinh dầu trà xanh và vitamin E. Tinh dầu trà xanh giúp kháng khuẩn và khử trùng tự nhiên, bảo vệ da khỏi vi khuẩn, bụi bẩn và ô nhiễm làm bít lỗ chân lông là một trong những nguyên nhân gây mụn. Vitamin E giúp dưỡng ẩm và làm da mau lành vết thương do mụn, cháy nắng hay khô da gây nên. Túm lại da ai đang bị mụn hoành hành thì kem này rất thích hợp để giảm/ chống mụn và chữa mau lành mụn. Ngoài ra còn có thể dùng khi bị cháy nắng hoặc bôi cho em bé nếu bị hăm tã.
  Thành phần tự nhiên nên lành tính và không kích ứng.


  Có 9 phản hồi về sản phẩm

  - tuyetbui viết: trị mụn rất tốt, giá rất hợp lý ........chủ shop chu đáo, nhiệt tình nói chung là yên tâm ạ

  - Susuloveu viết: Vì thấy review khá nhiều nên mình cũng mua về xài. Ban đầu không để ý gì nhiều lắm chỉ muốn có được một loại kem dưỡng cơ bản để giúp ổn định làn da. Thành phần tree và vitamin e đều là những thành phần tốt cho da mụn nên mình yên tâm. Xài được vài tháng mới cảm nhạn thấy là da có vẻ tiến triển tốt. Trước đây da hay nhạy cảm và dễ lên mụn nhưng có vẻ từ khoảng thời gian xài derma e thì mình thấy mụn k lên nữa. Da cũng thoáng ráo. K dễ nhạy cảm với những yếu tố bên ngoài. Mình có recommend cho những ai hỏi mình là dùng gì mà dạo này da mặt láng thế. Hiện tại mình đã xài 50% hũ rồi trong vòng 4,5 tháng gì rồi ấy. Minh có thể nói mà nhờ sp này mà da mình ổn lên rất nhiều để có đc sức khoẻ cho da mà tiếp tục chăm sóc những vấn đề da khác ngoài mụn. Strongly recommend cho những bạn acne prone skin.

  - Nguyễn Như Ngọc viết: Em dùng em này cũng hơn 2 tuần rồi. Không hối hận đã mua full size ^__^. Rate 9/10, dù e rất thíc trà xanh nhưng mùi của e này ..k thíc khoản mùi cho lắm nhưng mọi việc rất ok. Khóa ẩm k thua bất cứ loại kem nào, cấp ẩm tốt, sài hơn 2 tuần thấy thâm mụn giảm hẳm, mụn mau khô. Thíc nhất là bôi vào thấm rất nhah . 3s chăng :)). Tóm lại rất mê! Sẽ mua lại _3

  - Nguyễn Thùy Lương viết: Ôimeoi. Derma e này dùng thì phải nói là Chên cả toẹt vời luôn ạ!!! Em mới dùng đc 3 ngày mà gì ở xa về hỏi dạo này làm gì mà da đẹp thế. Cả mẹ cũng nói v. Hì. mặt e vốn thâm mụn nhiều lắm. Bôi đỡ hẳn. mỤn xẹp rất nhanh. Hàng chị Mèo là nhứt ạ!

  - Peach viết: Em dùng kem này khoảng 2 tuần rồi,thật lúc đầu mua cũng không hy vọng nhiều, vì em dùng nhiều hãng mà chả bớt tẹo nào, gặp tính em lười nên lúc bôi, lúc không. Không ngờ nha, mấy đứa bạn em hôm qua khen quá trời, bảo mặt đỡ mụn hẳn. Quyết định rồi, sau này em sẽ dính chặt với em này luôn.