Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Rapid Clear Acne Defense Face Lotion 1.7oz

265.000

 • Manufactured by: Neutrogena
 • Add to Cart:


  Sữa dưỡng chống mụn với thành phần chứa dược liệu trị mụn tối đa cùng với các chiết xuất thảo mộc giúp giảm mụn cũ và ngăn ngừa lũ mụn mới không tái xuất giang hồ trở lại, trong khi vẫn giữ cho da mềm mại. Chất sữa nhẹ nhàng nên bôi lên vẫn thấy thoải mái trong khi trị được nhìu thể loại triệu chứng của mụn. Công thức chứa thảo mộc tự nhiên làm dịu da giúp ngăn ngừa kích ứng, giảm thiểu tình trạng da khô và bong tróc. Axid Salicylic trị mụn nhanh chóng, hơn nữa còn thấm sâu vào lỗ chân lông để chắn bụi bẩn và dầu thừa trong khi tẩy sạch các tế bào da chết có thể làm tắc lỗ chân lông và gây mụn trở lại.


  Có 2 phản hồi về sản phẩm

  - FB: Dương Thùy viết: Mình xài loại này được 1 tháng rồi, mụn ẩn cũng bớt bớt xíu, đặc biệt dùng xong da ko nhẫy, mướt, mềm thôi, mình nghĩ như vậy là đủ cho SP dưỡng lành tính, các bạn da mụn ẩn như mình có thể thử.

  - Mi Mi viết: Em dùng cũng đc hơn 3thang ròi. chất kem lỏng thấm rất nhanh ko bị bí da. hợp với da dầu/hỗn hợp dầu. xài thấy đỡ mụn hơn hẳn nhất là mụn cám còn mụn đầu đen thì ko đáng kể. có dưỡng ẩm và tẩy tbc nên xài 1 tgian e thấy da đều màu và mịn hơn. hết hàng chị nhớ nhập về liền nhé!


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re