Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Rapid Wrinkle Repair Moisturizer SPF 30 29ml

409.000  295.000
Save: 28% off

 • Manufactured by: Neutrogena
 • Add to Cart:


  HSD: 01/2019
  Kem dưỡng ngày làm mờ nếp nhăn với chống nắng quang phổ rộng SPF 30, các nếp nhăn cứng đầu như vết chân chim ở mắt hay nếp nhăn ở trán sẽ mờ đi rõ rệt chỉ sau 1 tuần. 

  Với công thức độc quyền kết hợp giữa Retinol SA, phức hợp Glucose và Hyaluronic Acid, em này giúp dưỡng ẩm và tái tạo làn da trong cả ngày dài, giúp làm mịn đi các nếp nhăn nhanh chóng và giảm đi các đốm đồi mồi do lão hóa, làm đều và mịn màu da. Thêm vào đó chống nắng quang phổ rộng SPF 30 tạo hàng rào bảo vệ da, giữ cho da không sạm đi do ánh nắng gây ra.

  Accelerated Retinol SA là công thức độc quyền, kết hợp giữa các thành phần sau:
  - Retinol SA: liên tục thúc đẩy sự tái tạo da trong suốt cả ngày, giúp làm mịn đi các nếp nhăn nhanh chóng và làm sáng các vết thâm/đồi mồi trên da. Khoa học đã chứng minh Retinol SA (với khả năng thấm sâu vào bề mặt da) là dạng thức vượt trội hơn hẳn so với các dạng thức khác của Vitamin A như Pro-Retinol và Retinyl Palmitate.
  - Glucose Complex: là chất phụ trợ cho Retinol SA giúp làm tăng tốc các hoạt động tái tạo trên bề mặt da giúp các nếp nhăn nhanh chóng mờ bớt.
  - Hyaluronic Acid: Thu hút độ ẩm giúp cung cấp nước, bổ sung dưỡng chất và làm da trông trẻ hơn.   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re