Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Make A Difference Plus + Rejuvenating Treatment

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Origins

 • Danh cho da hon hop den da dau,
  Ai đã vào forum bàn về Origins của các mẹ bên webtretho thì sure sẽ thấy tên em này được nhắc đến từ đầu chí cuối, gọi tắt là MAD. Em này chất kem kiểu trong trong như nước cực yêu ạ.
  Với em kem này Origins đã chứng minh được rằng không có tổn hại nào của da là không chữa lành được. Kem đặc trị chứa Rose of Jericho (là loài thực vật hồi sinh có khả năng sinh trưởng và phát triển ngay cả trong môi trường khô hạn kéo dài) kết hợp với Trehalose từ đường bắp giúp hồi sinh tế bào và tảo biển Sea Haricots giúp da hồi phục sau khi mất nước trầm trọng. Thêm vào đó, chiết xuất từ quần thực vật đại dương giúp chữa lành những vùng da bị lão hóa do tác động của tia UV và do ảnh hưởng xấu từ môi trường lên da. Cây sô thơm Sage tái tạo lớp chắn trên bề mặt da, giúp bảo vệ da khỏi các tác hại sau này. Da sẽ thật sự cải thiện đúng như cái tên Make a different. Dùng ngày hai lần sau khi bôi serum A perfect world giúp cấp nước cho da làm tái tạo lại làn da trẻ trung mịn màng. Dùng tốt nhất cho da mất nước, da hỗn hợp, da dầu. Bạn nào da bị khô nhăn đi do phải ngồi máy lạnh nhiều hoặc do thời tiết thì không nên bỏ qua em này. Đã đươc các bác sĩ chuyên khoa kiểm nghiệm.


  Có 7 phản hồi về sản phẩm

  - hvlove viết: Thử nghiệm em mad của chị rùi, da mềm và mịn nữa chuyến này chắc viêm màng túi quá.

  - tudu trần viết: E da dầu mụn mà xài mad treatment vẫn ok c ui....toẹt vời mềm và mịn.

  - nguyễn vy viết: Chị mèo ơi, chị về fullsize e này đi, dùng thích lắm lun íh

  - MisaBear viết: mỗi lần vào web chị lại thấy vài thứ hay ho! chị ơi chị à, MAD đúng như cái tên của nó! tối wa e bôi lúc tầm 9h, 7h dậy rửa mặt là chả còn thấy sưg siệc j nữa ạ! tất nhiên là vẫn còn hơi ưng ửng đỏ vs cả thấy vết mụn, nhưng mà tác dụng chỉ trong 1 tiếng thế thì đúng là super cool luôn í ạ! e mà ngứa tay nặn nặn bóp bóp mấy cái mụn là y như rằng mặt mày sưng vù, sáng hôm sau thì chắc khỏi dám ra đg`! 2 3 ngày sau mới đc thế này đấy! ôi mẹ ơi.. vs e thì giá nó chát wá cơ mà cái kiểu này cứ mua 5ml về xài r thì bỏ heo từ từ để mua full size mất thôi..! lại fall in love vs 1 tình yêu nhà chị! à k.. 1 vài tiếng chứ nhỉ? sung wá e type thiếu dồi.. à mà cái mùi của nó cứ thoang thoảng hương cam chanh nhè nhẹ.. iu fết chị nhỉ! rate 5/5 cơ ạ!

  - Thanh Hương viết: Mình nhận được hàng rồi. Da mình dầu nhưng dùng ok lắm!!!