Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Make A Difference Plus + Rejuvenating Treatment

SALE

 • Manufactured by: Origins
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Size
  Danh cho da hon hop den da dau,
  Ai đã vào forum bàn về Origins của các mẹ bên webtretho thì sure sẽ thấy tên em này được nhắc đến từ đầu chí cuối, gọi tắt là MAD. Em này chất kem kiểu trong trong như nước cực yêu ạ.
  Với em kem này Origins đã chứng minh được rằng không có tổn hại nào của da là không chữa lành được. Kem đặc trị chứa Rose of Jericho (là loài thực vật hồi sinh có khả năng sinh trưởng và phát triển ngay cả trong môi trường khô hạn kéo dài) kết hợp với Trehalose từ đường bắp giúp hồi sinh tế bào và tảo biển Sea Haricots giúp da hồi phục sau khi mất nước trầm trọng. Thêm vào đó, chiết xuất từ quần thực vật đại dương giúp chữa lành những vùng da bị lão hóa do tác động của tia UV và do ảnh hưởng xấu từ môi trường lên da. Cây sô thơm Sage tái tạo lớp chắn trên bề mặt da, giúp bảo vệ da khỏi các tác hại sau này. Da sẽ thật sự cải thiện đúng như cái tên Make a different. Dùng ngày hai lần sau khi bôi serum A perfect world giúp cấp nước cho da làm tái tạo lại làn da trẻ trung mịn màng. Dùng tốt nhất cho da mất nước, da hỗn hợp, da dầu. Bạn nào da bị khô nhăn đi do phải ngồi máy lạnh nhiều hoặc do thời tiết thì không nên bỏ qua em này. Đã đươc các bác sĩ chuyên khoa kiểm nghiệm.


  Có 7 phản hồi về sản phẩm

  - hvlove viết: Thử nghiệm em mad của chị rùi, da mềm và mịn nữa chuyến này chắc viêm màng túi quá.

  - nguyễn vy viết: Chị mèo ơi, chị về fullsize e này đi, dùng thích lắm lun íh

  - Thuy An viết: Chị ơi mấy hôm bận quá chưa nt cho chị dc. Em nhận được MAD từ mấy hôm trước rùi chị nhé. Mới dùng mấy hôm mà thấy da mướt lắm. Thích lắm ý. Ginzing dùng cũng thích lun, mượt mà lắm hihi. Nói chung là rất ưng ạ.

  - Thanh Hương viết: Mình nhận được hàng rồi. Da mình dầu nhưng dùng ok lắm!!!

  - tudu trần viết: E da dầu mụn mà xài mad treatment vẫn ok c ui....toẹt vời mềm và mịn.


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re