Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Cream - Italian Red Mandarin with Rose

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Pangea Organics

 • Kem dưỡng dành cho da khô/ nhạy cảm. Làm dịu da và hồi phục. Công thức cho da khô, da nhạy cảm, kem cung cấp độ ẩm cao cũng như chống lão hóa, chống oxy hóa, làm mịn da và làm dịu làn da nhạy cảm. Bơ và dầu hạt giống bí ngô dưỡng ẩm sâu vào trong từng lớp biểu bì da trong khi cung cấp một loạt các chất dinh dưỡng có lợi cho da. Dầu Argan và Evening Primrose cân bằng và phục hồi da trưởng thành, hoặc da thương tổn do ánh nắng mặt trời. Shea Butter và dầu hạt hướng dương giàu độ ẩm và chứa nhiều axit béo cần thiết trong khi tạo lớp màng bảo vệ da. Mang lại lợi ích cả buổi sáng và ban đêm, kem này tập trung cung cấp độ ẩm mạnh mẽ cho làn da khô nhờ các loại tinh dầu và chiết xuất. Dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da bạn với các chất dinh dưỡng chất lượng tốt nhất từ hữu cơ và thực vật mà thiên nhiên đã ban tặng.
  List giải thưởng
  Redbook 2007 MVP Beauty Awards, Best Cream
  Natural Health Natural Beauty Award, Facial Cream


  Có 2 phản hồi về sản phẩm

  - Vũ Minh Nguyệt viết: tớ còn cái sample pangea của cậu dùng tốt lắm, da tớ yếu lắm ko dùng đc gì ngoài thuốc, 1 dạng eczema khô ngứa mẩn đỏ. hôm trước quẫn quá lôi ra bôi lúc sáng. Bận cả ngày quên nó đi, đến chiều chợt nhận ra da vẫn giữ nguyên độ ẩm và ko ngứa tí nào, mà da lại cực thoáng. Mới sực nhớ là bôi pangea. Đọc lại thành phần quả thật rất nhiều chất làm dịu da mà bs khuyên dùng, rất cần cho da khô yếu nhạy cảm & mất nước trầm trọng ( acid hyaroluric, acid citric, glycerin, chamolie .... Tớ ko nhớ hết ) tóm lại là da nhạy cảm & có vấn đề là dùng rất hợp. Tiếc là lúc cậu có hàng tớ lại ko ngó ngàng đến nó vì thấy nó vẫn có chất bảo quản thức ăn trong đó. Nghĩ lại benifit nó mang lại vẫn quan trọng hơn.

  - Hoang Thi Thanh Huong viết: Mẹt tớ đang khô nẻ tưởng như không có gì có thể cứu được thế mà dùng em này vào dễ chịu ngay, da mặt cảm giác mềm mượt, lỗ chân lông dường như nhỏ hơn, hy vọng ... hy vọng...(da tớ mùa đông khô mà lại ham dùng rosehip oil huhu)


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re