Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Hope in a jar original formula for all skin types

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Philosophy

 • (giá web 38$) Em này được khen dữ lắm, và giá cũng chát thôi rồi lun. Cảm nhận đầu tiên là nhẹ cực, thấm rất nhanh, nên nếu cần bôi dưỡng trước khi makeup thì em này best choice, da mềm mại, dùng lâu dài sẽ thấy da óng, láng mịn và đều màu, mí chỗ thâm nám mờ bớt. Nói chung mỗi ngày lại cảm thấy iu cái mẹt mình hơn 1 tí. Da nhạy cảm dùng oke, nhưng em này là dưỡng da chứ ko trị mụn đâu nên ai có vấn đề với mụn thì khuyến khích dùng em khác. Chừng nào hết mụn hẵng xài . Nói em nó đắt chứ tính ra thì tha hồ, bôi cũng được bét nhất 8 tháng nhé. Mùi như mùi chanh nhẹ nhẹ. 


  Có 9 phản hồi về sản phẩm

  - Lê Huệ Hiền viết: em vừa nhận đc hộp kem này sáng nay, là mở ra thử liền lun, thoa lên da thấy kem mướt mướt , em chỉ sợ kem ẩm quá sẽ làm da em dễ bị nổi mụn, vì da em là da dầu, nhưng sau khi thoa lên thấy kem thấm vào da luôn, ko hề nhờn tí nào, mùi thì theo mọi người nói là khó ngửi, nhưng với em thì mùi này là bình thường,thậm chí em còn thấy nó thơm theo kiểu đặc biệt í :D, giờ mới dùng nên chưa biết kết quả ra sao, nhưng trước mắt thấy vậy là ok rùi, duy chỉ 1 chỗ em ko hài lòng là cái hủ kem nhìn bèo quá, 1 lọ hơn 700k mà thiết kế cái lọ = mũ T_T

  - DT..388 viết: Mèo ơi, đợt trước t dùng kem Hope in a jar hộp màu trắng thấy rất thích. T dùng hai hộp rồi. Da ban đầu rất khô nhưng dùng kem lần dầu tiên thấy ko bị khô nữa. Kem này thẩm thấu nhanh, nhẹ mặt.

  - Chloe viết: chị meo ơi qua tết đồ philo có bị tăng giá ko ạ hỏi để có gì mua để dành hehe hope dùng thích lắm chị, mới dùng vài ngày mà thấy da trắng và đều màu hơn rõ rồi í ( ko biết có phải tự tưởng tượng ra ko )

  - Ngô Uyên viết: c ơi cho e thêm 1 lọ kem hope in jar nữa nha c, da cải thiện ạ, khỏi hẳn nẻ c ạ, sờ mịn lắm. Chắc trung thành thui c ạ. Nhưng k trị đc mụn ẩn thui ạ.

  - Wu purple viết: Ánh sáng của đời tui^^!...Ngược lại thì mình nêu nhược điểm trước đi:my goddess,cái mùi kinh khủng như mùi rau diếp cứ xộc vào mũi làm mình tưởng mới bước ra từ chợ ấy!...Nhưng nghĩ tới ưu điểm của nó thì có ngậm đắng nuốt mùi quái gì thì cũng không thành vấn đề^0^.Em ấy như giọt nước làm dịu chiến tích trên "sa mạc hầm bà lằng của mình dậy"...Da mình siêu dị ứng và mình cũng ko hiểu da mình là da gì:xài kem thì được một tuần đổ dầu như tuổi dậy thì =_ mụn,ko xài thì tuần sau nó khô lại cũng=_ mụn,dậy mà HOPE in a jar thấm da mình lẹ kinh khủng,có tin được là sau 3 ngày sử dụng nhân mụn trên da được đẩy lên mức tối đa,chỉ cần đẩy nhẹ là ra,thâm thì mờ hẳn mặt,mình bóng bóng hai bên má,mịn màng ,trong khi chả cảm nhận được sự kích thích như những loại khác,trong khi đó chả biết sao nhiều người review nói chả xài dc cho da dầu và đặc biệt là mụn^^her her...By the way:"love u HOPE and you too meoheo shop"!


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re