Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Hope in a jar original formula for all skin types

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Philosophy

 • (giá web 38$) Em này được khen dữ lắm, và giá cũng chát thôi rồi lun. Cảm nhận đầu tiên là nhẹ cực, thấm rất nhanh, nên nếu cần bôi dưỡng trước khi makeup thì em này best choice, da mềm mại, dùng lâu dài sẽ thấy da óng, láng mịn và đều màu, mí chỗ thâm nám mờ bớt. Nói chung mỗi ngày lại cảm thấy iu cái mẹt mình hơn 1 tí. Da nhạy cảm dùng oke, nhưng em này là dưỡng da chứ ko trị mụn đâu nên ai có vấn đề với mụn thì khuyến khích dùng em khác. Chừng nào hết mụn hẵng xài . Nói em nó đắt chứ tính ra thì tha hồ, bôi cũng được bét nhất 8 tháng nhé. Mùi như mùi chanh nhẹ nhẹ. 


  Có 9 phản hồi về sản phẩm

  - Wu purple viết: Ánh sáng của đời tui^^!...Ngược lại thì mình nêu nhược điểm trước đi:my goddess,cái mùi kinh khủng như mùi rau diếp cứ xộc vào mũi làm mình tưởng mới bước ra từ chợ ấy!...Nhưng nghĩ tới ưu điểm của nó thì có ngậm đắng nuốt mùi quái gì thì cũng không thành vấn đề^0^.Em ấy như giọt nước làm dịu chiến tích trên "sa mạc hầm bà lằng của mình dậy"...Da mình siêu dị ứng và mình cũng ko hiểu da mình là da gì:xài kem thì được một tuần đổ dầu như tuổi dậy thì =_ mụn,ko xài thì tuần sau nó khô lại cũng=_ mụn,dậy mà HOPE in a jar thấm da mình lẹ kinh khủng,có tin được là sau 3 ngày sử dụng nhân mụn trên da được đẩy lên mức tối đa,chỉ cần đẩy nhẹ là ra,thâm thì mờ hẳn mặt,mình bóng bóng hai bên má,mịn màng ,trong khi chả cảm nhận được sự kích thích như những loại khác,trong khi đó chả biết sao nhiều người review nói chả xài dc cho da dầu và đặc biệt là mụn^^her her...By the way:"love u HOPE and you too meoheo shop"!

  - asa viết: cái philosophy phải nói xài quá đã, dịu nhẹ, thơm giống DERMALOGICAL ghê, da mình bị sần nhưng từ hùi xài nó thấy da mịn hẳn, về quê lạnh cóng da ai cũng sần và ráp nhưng nhờ nó và hope in a jar da của tớ vẫn mịn màng, căng tròn

  - Hue Le viết: Kem này dùng mịn da lắm lun chị, em dùng chỉ khoảng 1 tuần là thấy da mịn ơi là mịn luôn, sờ thích lắm lắm làm sờ cái mặt suốt ngày :)))) tiếc là hồi đó em dùng có 1 hũ rùi ngưng, lại còn khờ nghĩ kem gì chỉ đc mỗi cái mịn da, ko ngừa mụn nên dùng lâu sợ bị mụn nữa, mà thật ra da em là da dầu, lúc em dùng là khoảng mùa hè, dùng hết cả hũ full 60ml là khoảng 5-6 tháng gì đó lận, mà suốt thời gian đó em chả bị cái mụn nào. Tới giờ thì chỉ mới có kem dưỡng da dầu kết hợp Balancing oil của Pangea Organics và kem duõng Oil-free của Juice Beauty là da em đc mịn mà vẫn ko mụn như em ý thui à. Em thì cứ da dẻ mịn màng dưỡng ẩm nhìu là em sợ mụn nên một loại em ko dám dùng lâu, nhưng mà phải công nhận là lúc dùng mấy em này ko có định nghĩa mụn là lun hehehe

  - Chloe viết: chị meo ơi qua tết đồ philo có bị tăng giá ko ạ hỏi để có gì mua để dành hehe hope dùng thích lắm chị, mới dùng vài ngày mà thấy da trắng và đều màu hơn rõ rồi í ( ko biết có phải tự tưởng tượng ra ko )

  - Kim Hằng viết: Sp này tớ đã từng dùng rồi rất thích. Ấy nhập hàng dung tích lớn hơn đi tớ ủng hộ nhiệt tình. Da tớ hỗn hợp. 2 bên má hơi khô, vùng chữ T hơi dầu. Trc khi dùng sp này tớ cũng có sd 1 số loại sp khác như the face shop, skin food thì nó ko thấm mà nhờn rít nhiều ko hiệu quả. Sau đó xài clinique thì 2 bên má đỡ khô mà vùng chư T đỏ nhờn nhiều. Tới khi dc tặng sp hope in a jar này sd thử thì da 2 bên má không bị khô có vẻ mịn hơn mà vùng chữ T lại ko bị đổ dầu nhiều. Da mịn và mướt hơn nhiều mà mục đích chính của mình là dưỡng ẩm mà sp cần thấm nhanh, mỏng nhẹ nên sp này đáp ứng dc nhu cầu đó của mình.


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re