Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Balancing Face Lotion 100ml

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Trilogy

 • Em này dưỡng ẩm dạng sữa nên rất nhẹ và thoáng da nhen, mí bạn da hỗn hợp thiên dầu mà ngại dưỡng ẩm dạng kem làm nặng mặt thì dùng em này oke lắm nhé. Ngoài dưỡng ẩm ra thì em này còn giúp cân bằng độ ẩm và dầu trên da, cho da khỏe hơn và đỡ bị tình trạng dầu ra nhiều để giữ độ ẩm cho da mà lại thành ra gây mụn hơ hơ.

  Thành phần chính từ công thức quen thuộc của dòng Rosapene™, rosehip oil, với ginkgo và trà xanh giúp phục hồi và bảo vệ da đỡ bị mụn.

  Dùng ngày đêm đều được nha.


  Có 1 phản hồi về sản phẩm

  - Dung Huỳnh Ngọc Ái viết: Sau vài tuần lựa chọn kem dưỡng cho mùa đông thì em đã chọn Trilogy vơi thành phần dưỡng trong lotion này của ẻm. Thú thật trước đây em có dùng qua vài sản phẩm của hãng này rồi, nhưng vì da lúc đó chưa biết cách giữ sạch như bây giờ,nên dùng lúc nào cũng bị bí da và nổi mụn, duy có kem rửa mặt là phê pha thôi! Thế mà ko hiểu sao cứ có cảm tình với cái hãng này. Lần này dùng trong mùa se lạnh ở Sài Gòn, mà chỉ dám mua loại lotion để dùng. Da em trước khi apply thì sần thôi rồi (do hết kem dưỡng từ lâu mà cứ đắn đo hoài chưa mua). Lần đầu dùng kem, cảm thấy da dính dính rất khó chịu, mà mùi thì chả thơm gì cả, nhưng em vẫn cố dùng. Qua ngày hôm sau, em tẩy tế bào chết mặt xong tiếp tục dùng. Đến ngày hôm nay (sau 4 ngày), da mặt đã mịn lại như cũ và không còn khô nữa. Cảm giác dính dính cũng giảm hẳn. Cách tốt nhất là vỗ đều mặt sau khi xoa kem. Chất kem lỏng, 1 pump thoa được 2 má và cổ, còn trán thì vỗ bằng phần kem còn sót lại trên mấy ngón tay (da em da hỗn hợp). Em dùng 2 lần sáng tối trong tháng lạnh này, qua mùa hè nếu bị ra dầu chắc giảm xuống chỉ dùng đêm. Nói chung là ưng lắm!!!!


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re