Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Rosapene Night Cream

SALE

 • Manufactured by: Trilogy
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Size


  Kem dưỡng đêm mới ra của Trilogy giúp phục hồi, cải thiện toàn diện và cấp nước cho da với Rosapene, goji và mật ong manuka. Công thức kem giàu hợp chất dầu Rosapene độc quyền của Trilogy giúp chống oxi hóa cho da. Kem giúp đẩy mạnh hết cỡ quá trình phục hồi tự nhiên của da giúp da tái tạo các tế bào mới một cách tối ưu nhất và mỗi sáng bạn sẽ thức dậy với làn da tươi sáng rạng rỡ hơn mỗi ngày.


  Có 2 phản hồi về sản phẩm

  - Thanh Giang viết: Da mình là da hỗn hợp thiên dầu, mùa hè dùng kem đêm Rosapene của Trilogy thì không hợp lắm, nhưng mùa đông khi da nẻ toác, lúc cười mà cảm giác rát hết cả mặt thì kem này rất có tác dụng. chỉ 1 lượng nhỏ buổi tối trước khi đi ngủ thì sáng hôm sau da mặt trở lại bình thường luôn.. :)

  - Quynh Nhi viết: E dùng rồi ah...tốt lắm chị ah. Da e là hỗn hợp thiên dầu...nhưng cực kỳ nhạy cảm...tìm được kem phù hợp...e mừng lắm...trước e dùng skii mà ko được...e dùng dầu rosehip oil trước...vì dấu thấm rất nhanh trên da mặt e. E dùng kem cả ngày lẫn đêm...e ở máy lạnh nhìu... nên khi bôi kem này vào thì da mềm mịn ngay lập tức... kem thấm vào da nhanh lắm chi ah...ko có cảm giác bết dính trên mặt...còn lúc ngủ dậy thì da mặt mịn như da e bé...mấy cái mụn e cũng khô hẳn lại...


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re