Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Very Gentle Moisturising Cream 60ml

869.000

 • Manufactured by: Trilogy
 • Add to Cart:


  Kem dưỡng ẩm đặc biệt nhẹ nhàng, được thiết kế để nuôi dưỡng, cấp nước và làm dịu da ngay cả với những làn da nhạy cảm và dễ bị kích ứng nhất.
  Sự kết hợp giữa nước suối thiên nhiên, hoa cúc và cúc La Mã giúp làm dịu da, hoa anh thảo và thảo dược có nguồn gốc từ Acid Hyaluronic giúp làm mịn và dưỡng ẩm cho da cùng với chất chống oxy hóa từ Trà xanh giúp bảo vệ da khỏi các dấu hiệu lão hóa.
  Phù hợp cho:
      Da nhạy cảm
      Bổ sung độ ẩm
      Bổ sung dưỡng chất
      Làm dịu
      Êm dịu cho da
      Không gây kích ứng

  " Trilogy Sensitive Skin Very Gentle Moisturising Cream rất nhẹ nhàng và êm dịu, nó mang lại niềm vui cho tôi. Nó rất nhẹ nhàng và làm cho tôi cảm thấy làm da của tôi trở  nên mềm mại một cách tuyệt vời."
  "Tôi sử dụng kem này vào ban đêm và sáng hôm sau da của tôi cảm thấy da căng mịn và mềm mại."
  " Trilogy Sensitive Skin Very Gentle Moisturising Cream rất tốt cho làn da trắng, nhạy cảm và dễ nổi mụn của tôi. Tôi sử dụng em này kết hợp với very gentle cleansing cream. Đối với tôi, 2 em này là tốt nhất trên đời. Tôi đặc biệt đánh giá cao sự nhẹ nhàng, tự nhiên mà không có tinh dầu gây khó chịu cho da nhạy cảm. Hiện nay để tìm thấy các sản phẩm tự nhiên mà không có các loại tinh dầu là rất khó. Dòng sản phẩm Trilogy very gentle là tốt nhất. Tôi rất khuyến khích mọi người sử dụng. "

  Thành phần:
  Aqua , Sweet Almond Oil, Glycerin, Cetearyl Olivate & Sorbitan Olivate, Cetearyl Alcohol, Marshmallow Extract, Chamomile Flower Oil, Hyaluronic Acid , Green Tea Leaf Extract, Olive Oil, Evening Primrose Oil, Calendula Flower Extract, Gl, Xanthan Gum, Rosemary Leaf Extrac, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin  Có 1 phản hồi về sản phẩm

  - Oanh viết: EM THAY THICH NHAT LA CAM GIAC 2 NGAY NAY XAI K BI DI UNG HAY MAN DO GI HET. Cái làn da khó chịu của em k phản ứng gì với nó là em like roi