Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

1000 Roses Rosewater Mask 50ml (NO BOX)

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Andalou Naturals

 • Note: do vận chuyển làm hộp bị rách, vậy nên bạn Mẻo cho nó un box lun, ko ảnh hưởng gì đến chất lượng hàng bên trong nhen
  Mặt nạ hoa hồng mang lại độ ẩm tự nhiên cho da nhạy cảm, da khô,

  Mặt nạ hoa hồng phục hồi da với công nghệ tế bào gốc từ hoa hồng Alpine, giúp cấp nước và hỗ trợ tế bào giúp làm dịu da và dưỡng ẩm sâu cho da, đồng thời làm khỏe cấu trúc da với các thành phần thảo dược như lựu, hyaluronic acid và lô hội. Em này cung cấp độ ẩm sâu vào da, làm dịu da đang bị kích ứng và còn giúp da mềm mượt hơn hẳn ở ngay lần sử dụng đầu tiên .
  -    Lựu giúp làm đều màu và săn chắc da, đồng thời là thành phần chống oxi hóa, giàu tannins và polyphenols giúp làm khỏe và tăng cường hệ miễn dịch của các tế bào, bảo vệ da khỏi da kích ứng và làm dịu da, lựu còn giúp tăng cường lượng collagen, tăng độ đàn hồi và mật độ tế bào cho da đều màu, săn chắc và mịn hơn.
  -    Hyaluronic acid và lô hội phục hồi lớp màng ẩm bảo vệ  da.
  -    Công nghệ tế bào từ trái cây như táo và nho, là 2 thành phần giúp chống lão hóa hiệu quả găp ngàn lần so với các loại hoạt tính sinh học thông thường.
  -    Hoạt tính sinh học với phức hợp của 8 loại quả berry gồm có Acai berry giúp chống oxi hóa, aronia berry, bearberry, bilberry, black elderberry, goji berry, rosehips và sea buckthorn berry bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường, đồng thời hỗ trợ vòng tuần hoàn của các tế bào da, cải thiện hệ miễn dịch của da, cho làn da khỏe mạnh hơn.
  -    Lô hội nguyên chất vốn nổi tiếng là thành phần chứa đầy vitamins, khoáng chất, protein và amino acids để cung cấp cho da.
   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re