Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

CLEANSING apple cider vinegar CLAY MASK + SCRUB 6oz

179.000

 • Manufactured by: Freeman
 • Add to Cart:


  Mặt nạ đất sét đa công dụng, vừa là sữa rửa mặt tạo bọt, tẩy tế bào chết, mặt nạ thấm hút dầu thừa, cân bằng độ ẩm cho da như nước hoa hồng, cho làn da ngang ngạnh khó chiều được cải thiện hơn bao giờ hết. Dùng được cho mọi loại da lun.
  Lớp đất sét Kaolin và Bentonite đặc mịn cùng đá bọt giúp làm sạch sâu và hút đi dầu thừa cùng cặn bẩn cho lỗ chân lông, đồng thời giấm táo cân bằng và làm đều màu da, cho làn da rạng rỡ mịn màng hơn.

  Cách dùng:
  1.    Rửa mặt và tẩy tế bào chết hàng ngày: mát xa nhẹ nhàng lên da ướt và rửa lại bằng nước sạch.
  2.    Mặt nạ và nước hoa hồng: Apply lên mặt và cổ, tránh vùng mắt. Để yên từ 3-5 phút, không được để quên tới hơn 10 phút nha. Rửa sạch bằng nước ấm.
  * Trước khi dùng làm mặt nạ thì nên đắp thử trước lên vùng da phía trong cánh tay nhen.
  * Không dùng nếu da đang bị cháy nắng, kích ứng, nhạy cảm hay vừa mới wax trong vòng 24h.
  * Không nên sử dụng nếu bạn đang được điều trị mụn (thuốc bôi hay uống), đang sử dụng sản phẩm chứa vitamin A hay đang sử dụng các dược phẩm tẩy da chết hay lột da.
  * Hiện tượng bị châm chích nhẹ, hơi ngứa, da hơi ửng đỏ trong thời gian ngắn là phản ứng bình thường của da khi tiếp xúc với sản phẩm tẩy da chết cường độ cao.
  ** Rửa sạch ngay nếu bị ngứa rát nặng và khó chịu nhen, và không nên dùng theo cách này nữa. *Vì thành phần có AHA nên da sẽ khá là nhạy cảm với ánh mặt trời, nên đi ra ngoài thì nên có kem chống nắng và che chắn đầy đủ nhen, mà bình thường thì lúc nào cũng nên như vầy nhé.
  Sản phẩm không thử nghiệm trên động vật và không chứa bất cứ loại hóa chất nào gây khó chịu cho da.
   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re