Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Clear Pore Cleanser/Mask 125ml

289.000

 • Manufactured by: Neutrogena
 • Add to Cart:


  Tube trị mụn 2 trong 1 nhé, vừa là Mặt nạ vừa là sữa rửa mặt luôn. Làm sạch da và làm giảm mụn nhờ benzoyl peroxide trong khi da vẫn mềm mại và giữ được độ ẩm cho da nhờ có glycerin.
  Dùng làm SRM hàng ngày sẽ giúp giảm mụn và mụn đầu đen.
  Dùng làm mặt nạ đắp lên da ẩm trong khoảng 3 phút sẽ giúp da sáng hơn, làm da sạch sâu và giảm bớt dầu thừa trên da (da ai nhạy cảm thì tớ không khuyến khích dùng như mặt nạ đâu nha).
  Review của makeupalley “Da tớ siêu siêu dầu, từ lúc dùng da tớ giảm dầu đi nhiều lắm, nó với on the spot giúp tớ chiến thắng trong cuộc chiến chống mụn” ^^


  Có 5 phản hồi về sản phẩm

  - Nguyễn Thị Thanh Thủy viết: Da siêu dầu, lỗ chân lông to, từ khi dùng em này mụn đầu đen hay mủ gì cũng giảm hẳn, rất ưng, đã vậy còn mát lạnh nữa chứ, rất chi là đã, iu vô cùng.

  - NoName viết: Híc. Bùn qá . Tui sài xog mặt lág bóg k mụn ai cũg hỏi xài cái dì . Nên ng ta gửi tiền tui mua dùm mà hếc hàg r bùn qá. Chừg nào có ib tui nha.

  - tif viết: Sản phẩm này sử dụng ok, sau khi rửa xong thì lỗ chân lông mát lạnh như bạc hà, nhưng rửa bằng tay sẽ cảm nhận được độ mát lạnh, rửa bằng máy rửa mặt thì không cảm nhận được. Sản phẩm cũng dùng để đắp mặt nạ, cũng ok, theo mình thì bình thường, sạch sẻ, mát mẻ, tốt cho da mụn.

  - Chi Trần Ngọc viết: Clear pore cleanser dùng tốt lắm bạn ui :x bf m dc tặng khoái lắm. Thanks for good product :D

  - Lam Te viết: Cleae pore cleanser/mask tốt lắm b. Mới dùg hơn đc 1 tuần mà mụn li ti hết trơn, mụn mủ vs thâm jảm hơn 80% .


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re