Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Mushroom Skin Relief Face Mask

 • Manufactured by: Origins
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Size

  Mặt nạ dành cho da nhạy cảm và dễ bị kích ứng. 
  Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy da giảm hẩn tình trạng mẩn đỏ chỉ sau 1 lần sử dụng.
  - 92% cảm thấy da dịu đi, dễ chịu hơn hẳn, da đỡ khô hơn.
  - 84% cảm thấy da được chăm sóc rất nhẹ nhàng khi đắp.
  - 82% bình chọn rằng em này cung cấp độ ẩm cho da rất hiệu quả. 

  Khi da phải trải qua quá nhiều nắng, gió, khí lạnh sẽ dẫn đến tình trạng bị mất nước, khô xạm và trở nên thiếu sức sống. Em mặt nạ đặc trị dạng kem này sẽ giúp làn da bạn thoát khỏi tình trạng đó, với các thành phần đặc trưng của dòng Mushroom - gồm có Hypsizygus ulmarius, Cordyceps và nấm Reishi, Gừng, Nghệ và lá húng quế, cùng với chiết xuất cam thảo làm dịu da ngay tức thì. 
  Ngoài ra em này còn có tinh chất lá tre đen từ Trung Hoa, được xem như biểu tượng bao đời cho sức trẻ vĩnh hằng, sẽ lập tức làm dịu da và giảm hẳn tình trạng bị mẩn đỏ đồng thời hạn chế tình trạng bị kích ứng da. Hỗn hợp đặc biết chứa tảo biển và các tinh chất dưỡng ẩm - phục hồi da từ thiên nhiên giúp tái sinh làn da khỏe mạnh rạng rỡ thay thế cho lớp da mệt mỏi xám xịt, đồng thời hồi phục lại lớp màng bảo vệ da khỏi các yếu tố gây kích ứng trong tương lại.  


  Có 1 phản hồi về sản phẩm

  - lan nguyễn viết: rate cho em này 5 sao luôn này. hàng của origins nổi tiếng là lành tính, mình nhăm nhe mua lâu lắm rồi, mà chưa có xiền mua, may quá nhà nàng mèo bán share. hic, phải nói là cái mùi này iu j đâu á, thơm thơm kiểu thảo mộc, rất dễ chịu. mặt mình vốn dĩ nhạy cảm vô cùng, đến đắp mặt nạ thiên nhiên còn k chịu nổi,mà bây giờ ưng em này lắm, đắp lên dễ chịu j đâu ý. đã thế dùng lại dôi nữa,hihi. ủng hộ nàng dài dài nè


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re