Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Mint Julep Masque

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Queen Helene

 • Mặt nạ nhá, mùi bạc hà hơi giống mùi kem đánh răng , bên US dân tình dùng vô số kể, rate 4.1/5 do 3278 người review - con số này là đứng đầu trong tất cả review về các loại mask trên makeupalley lun. Dùng rất thích nhá, nó giúp làm giảm sưng và khô nhanh đầu mụn đang tấy, tẩy bớt mụn đầu đen, lấy đi cặn bẩn và tế bào chết trên da nên làm da mềm mại mát mẻ sạch sẽ sau khi dùng.
  Cách dùng: làm ướt mặt rùi trát mask lên, sau 15' mask khô lại thì rửa sạch bằng nước ấm và khăn mềm (hoặc miếng rửa mặt), vùng da nào có nhìu mụn cám mụn đầu đen thì nên chà chà chỗ đấy 1 tí để mí cái mụn đó bay theo mask lun. Tube to uỵch ko bít dùng bao giờ mới hết, nhìn cái hình thì mũi của men xấu xí wá cơ hihi, nhưng mà xấu xí thế mới thấy rõ hiệu quả của em mask này nhỉ. Bạn nào da nhiều mụn thì nên thủ 1 em. Hân hạnh đoạt giải thưởng năm 2010 do totalbeauty.com bình chọn


  Có 11 phản hồi về sản phẩm

  - Kami viết: Em này da bị dị ứng nhạy cảm đừng dùng, bạc hà làm da rát ghê lắm. Thành phần em này là kaolin và bentonite rất tốt cho da dầu. Với mình thì sản phẩm ko biểu hiện gì nhiều ngoài việc the mát :)

  - Niiic viết: Mặt nạ bạc hà Queen Helene: Dùng ôi giời là thích. Mùi kem đánh răng cá tính [:D]. Bôi cái mặt nạ này phải nhanh tay, không thì nó mau khô lắm, hơi khó tán đều. Không hiểu cái mặt nạ bùn còn khó đến mức nào nữa :-??. Đắp mát lạnh luôn ạ, lúc rửa mặt đi da có sáng lên, mềm vô cùng, và mịn hơn trước rất nhiều. Mụn cám ở mũi cũng được lôi ra đáng kể, em chỉ cần chà nhẹ bằng khăn là hết sạch. Lưu ý là cái này đắp có thể sẽ làm khô da, vì nó hút dầu mạnh mà (khi đắp thấy lấm tấm nốt dầu trên mặt luôn, nhìn muốn b-(), nên sau khi rửa thì không nên chà khăn mạnh quá, da dễ bị tổn thương. Em thích lấy tay massage nhè nhẹ cho da cân bằng lại, cảm giác rất thích.

  - MisaBear viết: trên mặt e đang là mint mask của queen helene đây chị ơi! chưa biết sẽ thế nào nhưng mà apply lên thì thích thôi rồi, sướng rơn, mát wá chị ạ! thích hơn đi massage mặt! hehe, vốn dĩ e thích cái j nó lành lạnh trên mặt cơ!

  - bravieblue viết: Vừa mới lấy được mấy thứ xơm xo hay ho của Mèo nên em rì viu luôn này Cái Queen Helene Mask, mùi kem đánh răng =), lọ 12oz nhiều dã mannnnnn, dùng không biết khi nào thì hết í :X yêu cực :X. Hơi khó trát đều vì em ý hơi khô, nên bôi lên mặt chỗ dày chỗ mỏng. Vừa bôi lên là có thể nhìn thấy em ý khô lại dần luôn, và những lấm tấm dầu nổi lên, nhìn ghét cực =). Lúc bôi thì ban đầu có cảm giác hơi nóng, bôi xong em để 15 phút tắm rửa nghỉ ngơi gì đó rồi rửa lại bằng nước nóng và lấy khăn lau. Ôi và KÌ DIỆU quá :X, hồi trước dưới cằm em toàn mụn cám, mỗi lần sờ vào thấy ram ráp, đắp xong rồi lấy khăn lau đi, chỗ dưới cằm đấy không phải là sạch mụn hoàn toàn đâu, nhưng mềm mịn hẳn :X. Những chỗ mụn bọc hay đang đỏ cũng bớt đỏ và khô nhanh hơn. Mụn đầu đen vẫn còn in ít nhưng không thấy rõ như trước nữa. Em có cảm giác lỗ chân lông nhỏ hẳn lại và rửa mặt nạ xong mặt sáng lên hẳn ý. Nhưng vì hút dầu nên hơi khô, đắp xong em vào bôi luôn dưỡng ẩm luôn, thế là ổn. Nhưng cái Juice organics hơi dính thì phải, nó không blend vào hết nên với da em thì hơi nhờn, nhưng sáng dậy rửa lại bằng soap là nhẹ nhàng í :X. Cả ngày hôm sau cứ có cảm giác mặt ra ít dầu hẳn và mát mẻ sạch sẽ. Yêu rồi :X. Giá dùng được mỗi ngày thì em cũng dùng í.

  - emzaigiauten viết: e cũng review c cái queen helen nhé: khi bôi xong khoang thời gian chờ khô mình thư giãn xem phim hoặc nghe nhạc, và Bùm sau 15phút nếu chú ý bạn nào nhìu dầu 1 chút (như e mùa hè là dầu nè) sẽ thấy lấm chấm trên vùng khô mash, nói thế nào nhỉ, tức là nó hút dầu lên và tạo thành các lấm chấm trông thấy rõ, ngoài ra lúc rửa bằng nước ấm qua 1 lượt nên làm ẩm khăn một chút rồi lau + hơi cọ mặt các cặn bã nhỏ như nhân cám sẽ bật lên hết (nếu mún thấy nhân cám chồi lên thi bạn rửa qua 1 lượt nuoc ấm rồi khăn lau , ra soi guong thấy rõ lun)