Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Butter Bar Conditioning Shampoo

 • Manufactured by: Chagrin Valley
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Kích cỡ

  Sự kết hợp giữa dầu xả và dầu gội làm từ bơ đã tạo nên em soap siêu dưỡng tóc này, nó là soap tốt nhất dành cho tóc bị tổn thương do lăn xả hóa chất nhiều và hay uốn duỗi …v..v...Công thức đầy dưỡng chất gồm các thành phần cocoa butter, shea butter và mango butter. Các loại bơ này là các dưỡng chất giúp làm mềm và bảo vệ tóc, thấm sâu và cung cấp dưỡng chất vào chân tóc, đồng thời cung cấp độ ẩm giúp bảo vệ tóc khỏi bị khô xơ và gãy rụng.

  Thành phần:
  Saponified oils of unrefined cocoa butter, virgin shea butter, sunflower, babassu, coconut, mango butter, castor bean; nước cốt dừa nguyên chất; nước; chiết xuất cây hương thảo

  "Em này hay lắm, tạo nhiều bọt và xả rất sạch. Ngay khi xả là đã có thể nhận ra được tóc mềm mại và đỡ xơ rối hơn nhiều. Mùi cocoa butter thơm nhẹ cũng rất hay. Khi tóc khô, cảm giác tóc rất nhẹ và bồng bềnh mềm mại. Da dầu khô như tớ dùng thấy thích cực."

  "Mới đây mình order loại này và mình thật sự choáng 100%. Tóc mình là tóc khô, xoăn tự nhiên và rất dễ rối. Mình chưa bao giờ dùng cái gì mà vừa có thể làm sạch tóc  mà tóc vẫn mềm cho tới khi dùng em này. Mình đã dùng shea butter nguyên chất cho tóc nhiều năm rồi và giờ thì dùng em soap này giống như gội, xả và dưỡng tóc với shea butter trong 1 bước vậy. Từ giờ mình ko cần dùng dầu xả nữa"

  "Tôi đã dùng nó được chính xác là 1 tháng rồi. Và tôi phải nói là tôi rất rất rất thích nó. Lúc đó tóc tôi đang rất rất xơ rối. Tóc tôi bị chẻ ngọ, rấttt khô và thiếu độ cong. Ngay lần đầu dùng soap này tôi đã cảm thấy được sự mềm mại và giảm chẻ ngọn rồi."

  "Thích em này kinh dị!!!! Tớ đã thử nhiều loại soap của hang và thích hết …. Nhưng loại tớ thích nhất là em soap mới này đây. Tóc tớ dày và xoăn tít and khi tớ dùng em này, tóc tớ đỡ rối hơn nhiều và rất dễ chải, rất rất dễ chải.  (Nó cũng có tác dụng rất kỳ diệu đối với tóc con gái tớ, tóc bé cũng rất rất dễ rối và khó chải). Tớ có cảm giác như mỗi lần dùng soap là mỗi lần tóc tớ đẹp hơn nhiều vậy. Và tớ không cần dùng dầu xả hay bất cứ sản phẩm dưỡng tóc nào nữa từ khi tớ dùng em soap này."  Có 1 phản hồi về sản phẩm

  - Linh Trinh viết: Đã đặt em soap này và dùng thử, chất lượng cũng khá, tóc cũng mềm. Hài lòng với thái độ phục vụ của chủ shop!


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re