Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Castile Soap (extra virgin olive oil)

 • Manufactured by: Chagrin Valley
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Kích cỡ
  Em nì thấy ai cũng iu hết á, thành phần thì nhẹ nhàng dưỡng da : Bé soap Baby kỳ này là 100% nguyên chất olive oil tinh khiết, giúp tăng tuần hoàn cho da và dữơng da mềm mịn, vitamin E thì giúp đẹp da chống lão hóa da rùi ai cũng bít, + thêm cánh hoa calendula giúp làm mềm mại những vùng da khô ráp - mà cục soap màu trắng sữa mềm cực nên khi dùng cũng phải cưng như trứng í, em này thì da nào cũng iu thích hết đặc biệt ai mà da nhạy cảm thì dùng thoải mái ko phải nghĩ nha.


  Có 4 phản hồi về sản phẩm

  - MisaBear viết: chị ới ời lúc chiều chị e có đến lấy juniper vs castile đấy ạ!!!! e vừa đi học về và vừa dùng thử này!!!! ôi, e là e chết mê chết mệt 2 bé ấy rồi chị nhé! chả là e lấy cái juniper ra dùng trước nhưng rồi tí tởn thế nào, móng tay e xoẹt ngay vào em castile! thế là e lấy cái mẩu bé tí teo ấy đem rửa tay! cơ mà mịn màng, đáng yêu lắm chị ạ!!!! e thử rửa 1/2 mu bàn tay, ôi trời ơi, khác biệt hẳn hoi chị nhé!!!!!!

  - Minh Tú Trần viết: Mới lấy em nó về tắm mềm mịn mà vẫn giữ độ pH của da. Tắm cũng thích ma rửa mặt cũng yêu nữa. Nhưng mùi hơi nhẹ chắc do mình thích mùi nồng. Hi hi!

  - Van Pham viết: cái soap rửa mặt baby thích lắm chị nhé

  - camngot viết: hihí hôm wa vừa ghé nhà ss lấy em Castile & Calendula Baby Soap về dùg cực thích, sạch và mịn[:I] chứ ko như srm khác, sạch nhưg khô!up cho ss nà!^^


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re