Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Chamomile & Calendula

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Chagrin Valley

 • Công thức từ dầu kim thảo, dầu hoa cúc, lô hội và trà hoa cúc. Kim thảo được xem là một trong các biện pháp thảo dược khắc phục hiệu quả nhất các vấn đề về da và dưỡng ẩm cho da. Hoa cúc đã được sử dụng để làm dịu ngứa và giảm viêm da. Với độ pH tương tự như làn da giúp kháng viêm, giảm ngứa, và giữ ẩm da. Bên ngòai có phủ 1 lớp nghệ tươi làm giảm viêm cho mụn.
  Tớ giới thiệu sample em này cho ai thì cũng thấy quay lại mua tiếp full thôi. Mùi thấy thơm lém, hương thảo mộc nồng ấm thêm mùi chanh nhẹ nhẹ đem tắm thích thích lém, giờ thì đang để trên thành giường ngủ để nó tỏa mùi thơm cho dễ ngủ hehe.
  Thành phần chính gồm dầu hoa cúc + calendula + hoa hướng dương, dầu dừa, dầu cọ, lô hội, mật ong, thấy cả hoa oải hương và cam + quýt nữa hèn chi có mùi chanh nhẹ.


  Có 2 phản hồi về sản phẩm

  - MaBu viết: Mình hay bị nổi mẩn đỏ trên người nên hay bị ngứa, đêm ngủ gãi dữ nên càng tệ hơn. Mình dùng em này tắm thấy hết hẳn ngứa, mẩn đỏ cũng nhanh chóng khô, mau lành, bong tróc. Da mình hơi khô xài xong thấy đỡ khô, tuy không mướt nhưng không bị ngứa là mình mừng lém roài. Kiếm được em này tắm thiệt là mừng hết sức :D

  - Minh Tú Trần viết: Em này đúng là mùi thơm nhất, nếu ai thích mùi thảo mộc thì ok, ko thì mùi thấy hơi nồng. Da mình (body) bị dị ứng cũng lâu nên còn vết. Dùng tắm hàng ngày thấy da bớt ngứa, mụn bớt đỏ, mịn màng. Lựa chọn em này thật xứng đáng!


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re