Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Seabuckthorn & Tea Tree Soap

 • Manufactured by: Chagrin Valley
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Kích cỡ
  Dầu quả mai biển giàu chất chống oxy hóa chứa các axit béo làm mềm và chữa lành vết thương cho da, chống viêm, chống hoạt động của các vi sinh vật có hại giúp tăng cường lưu thông máu, thúc đẩy quá trình tái tạo mô mới. Dầu quả mai biển đã được sử dụng trong y học phương Đông để điều trị các vấn đề của da qua nhiều thế kỉ. Nó được coi là một phương thuốc tự nhiên để điều trị bệnh vẩy nến. Ngoài dầu quả mai biển, thanh soap thiên nhiên này có chứa những thành phần lành tính giúp khắc phục các vấn đề về viêm da (như chứng mặt đỏ)

  Thành phần: Coconut Oil; Organic Sustainable Palm Oil; Seabuckthorn Oil; Sunflower Oil; Olive Oil; Virgin Shea Butter;  Organic Green Tea; Sodium Hydroxide; Canola Oil; Castor Oil; Organic Aloe Vera; Oregon Grape Root;  Licorice Root; Organic Chamomile; Turmeric; Essential Oils of Lavender, Tea Tree, Rosemary; Rosemary Oil Extract


  Có 1 phản hồi về sản phẩm

  - Thu Thảo viết: Trùi ui, mình vừa đặt mua sản phẩm này loại 2/3 bar, cho mình viết cảm nhận một chút về sản phẩm này nha. Thật sự là em nó khiến mình yêu đời luôn sau khi sử dụng, mình đọc thành phần và công dụng sản phẩm này trên website chính của CV bên US và quyết định đặt mua để dùng thử bên Mèo, da mình đang bị dị ứng nổi mẫn tùm lum không dùng được cái gì mà thấy da thật sự tốt hơn dù đã đang dùng tẩy trang của Philosophy và rửa mặt rong biển của 100% Pure vì vốn dĩ da mình thuộc loại dễ mẫn cảm và dễ bị kích ứng nên thậm chí chỉ có thể đắp mặt nạ chứ không dùng được kem dưỡng da nữa ah. Vậy mà rửa mặt với em nó xong là da dễ chịu tức thì, không còn mẫn đỏ li ti nữa luôn đó. Tẩy trang với Philosophy rất sạch nhưng sau một vài tiếng là da mình vẫn đổ nhờn, srm rong biển 100% pure thì sạch nhưng lại cảm giác căng và hơi khô da, sau vài tiếng cũng lại vẫn đổ nhờn, riêng em này thì không hề có vấn đề đò luôn, thích ơi là thích. Không biết nói gì hơn là đã hài lòng với công dụng tuyệt vời này từ em nó. Cám ơn Mèo đã mang một sản phẩm tốt về cho những người cần như mình nhìu, nhìu lắm nhé!


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re