Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

BRIGHTENING TONIQUE 4oz

659.000

 • Manufactured by: 100% Pure
 • Add to Cart:


  Nước hoa hồng làm sáng da, với thành phần chủ yếu là nước hoa hồng và lô hội với đầy đủ các chất chống oxi hóa giúp cấp nước cho làn da bạn. Hyaluronic acid hoạt hộng như một hệ thống vận chuyển nước và khóa độ ẩm trong từng tế bào da trong khi cung cấp chất dưỡng ẩm cho da.
  Dòng sản phẩm làm sáng da của 100% Pure được thiết kế đặc biệt cho làn da dull xạm trở nên sáng khỏe và tươi tắn hơn. Thay vì dùng các hóa chất tẩy mạnh để làm sáng da, các công thức của 100% Pure cho hiệu quả làm sáng da với thành phần từ thiên nhiên và nhẹ nhàng cho da như bearberry, kojic acid, sake, acids trái cây, cam thảo, vitamin c, nước chanh và dâu.
  Công thức thật sự 100% thiên nhiên không chứa bất cứ chất tẩy, hóa chất bảo quản, hương liệu nhân tạo hoặc bất cứ thành phần nào không an toàn cho da.
  Thành phần: nước lá lô hội, hoa hồng, nước hoa calendula, chiết chất lá Bearberry, sake, Kojic Acid, chiết xuất dâu, quả mâm xôi, rễ Cam Thảo, Vitamin C, chiết xuất lựu, Cranberry, Hyaluronic Acid, Honeysuckle Nhật Bản
   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re