Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Hydrating toner

 • Manufactured by: Merlot
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Size
  Toner không cồn, cung cấp độ ẩm cho da, lấy đi những bụi bẩn trên da, giúp da sạch, săn da và se lỗ chân lông. Mùi thơm nhẹ rất thư giãn, cảm giác áp lên mặt thật là dễ chịu. Không hề có cồn nên không làm khô da. Thành phần bao gồm các chiết xuất từ Witch Hazel, hạt nho, lá lô hội. Dùng được cho mọi loại da. Bạn mèo đang dùng em này nhé, iu lắm.


  Có 7 phản hồi về sản phẩm

  - linh chi viết: Trước Em dùng toner Thayer bị rát tuy da không bị đỏ gì cả chỉ cần xịt khoáng vào là dịu. Khi chuyển dùng toner Merlot thì khác hẳn luôn, da vẫn giữ được độ ẩm cần thiết mà không bị đỏ rát. Em cùng cả kem đêm và ngày của merlot cũng thấy thích.

  - Thùy Trang viết: Em này thì tác dụng y như cái tên của nó, thấm vào da nhanh & dưỡng ẩm khá tốt. Em da nhạy cảm thì dùng em này thấy dịu nhẹ hơn, dưỡng ẩm tốt hơn so với Thayer toner, nhưng Thayer thì lại cảm giác sạch mặt hơn, em nào cũng ổn cả, tháng sau sẽ vác nốt em Thayer full về dùng ban đêm vậy ~

  - Nguyễn Thùy Dương viết: Rửa mặt, tẩy trang xong gòi dùng miếng bông thấm bạn này lên ngồi cỡ 15' là thấy da mịn, đàn hồi hơn liền. Nhiều khi không cần tận 10 bước dưỡng da như mấy nàng Hàn Quốc, chỉ cần tẩy trang - toner - kem dưỡng (tuj đang xài Derma E - Tea Tree and E Antiseptic Creme) - đi ngủ là xong, chừng 2 tuần là thấy da khác rồi. Da tuj hỗn hợp cũng chỉ áp dụng có mấy bước z thoy mà giờ đã bớt thâm mụn gòi. Làm đẹp da theo cách hết sức kinh tế =))

  - Huyền mun viết: Dùng đến chai thứ 3 4 rồi mới chịu rep. Da em nhạy cảm vô cùng, trước dùng toner cho da nhạy cảm của Neutrogena cũng ko hợp. May mà mò ra được em này :))) Ấn tượng nhất là mùi thơm thanh mát cực cực dễ chịu, ngửi là muốn uống luôn :))) Toner cấp ẩm và cân bằng da rất tốt, không làm da bị khô căng như toner chứa cồn. Chị nào da mỏng dễ kích ứng như em thì cứ Merlot mà sài nha :)) Nói chung là thích lắm

  - Hue viết: Nươc hoa hồng merlot dùng rất thich luon, da min mang đep lam chị