Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Hydrating toner

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Merlot

 • Toner không cồn, cung cấp độ ẩm cho da, lấy đi những bụi bẩn trên da, giúp da sạch, săn da và se lỗ chân lông. Mùi thơm nhẹ rất thư giãn, cảm giác áp lên mặt thật là dễ chịu. Không hề có cồn nên không làm khô da. Thành phần bao gồm các chiết xuất từ Witch Hazel, hạt nho, lá lô hội. Dùng được cho mọi loại da. Bạn mèo đang dùng em này nhé, iu lắm.


  Có 7 phản hồi về sản phẩm

  - Thùy Trang viết: Em này thì tác dụng y như cái tên của nó, thấm vào da nhanh & dưỡng ẩm khá tốt. Em da nhạy cảm thì dùng em này thấy dịu nhẹ hơn, dưỡng ẩm tốt hơn so với Thayer toner, nhưng Thayer thì lại cảm giác sạch mặt hơn, em nào cũng ổn cả, tháng sau sẽ vác nốt em Thayer full về dùng ban đêm vậy ~

  - Nguyen Viet Phuong viết: Toner cực dễ chịu, thơm mát, mình đang dùng cả Merlot đêm, ngày, giờ nốt toner là đồng bộ, mùi toner y như mùi của kem kia, thích lắm! Dùng xong da không hề khô chút nào như những toner có cồn. Mình order chai 4oz, biết thế này order full size 8oz luôn.

  - Nguyễn Thùy Dương viết: Rửa mặt, tẩy trang xong gòi dùng miếng bông thấm bạn này lên ngồi cỡ 15' là thấy da mịn, đàn hồi hơn liền. Nhiều khi không cần tận 10 bước dưỡng da như mấy nàng Hàn Quốc, chỉ cần tẩy trang - toner - kem dưỡng (tuj đang xài Derma E - Tea Tree and E Antiseptic Creme) - đi ngủ là xong, chừng 2 tuần là thấy da khác rồi. Da tuj hỗn hợp cũng chỉ áp dụng có mấy bước z thoy mà giờ đã bớt thâm mụn gòi. Làm đẹp da theo cách hết sức kinh tế =))

  - dang hoang phuc viết: cái em này mùi thơm dã man, không có cồn rất dịu và sạch da nhé, các bước dưỡng cái làn da mụn tùm lum của em ^^. toner merlot -_ xong toi cai bio-oil scar gel ( cái này nó làm mềm va min da lắm lắm luôn, cái mẹc của em sau 1 đợt mụn bây h nó còn lai thâm với sẹo nên xài em này de cứu vớt.cái bio oil này là dầu nhưng thoa de tấm 1 tí la nó thấm hết vào da) dợi 10p -_ derma E tea tree & e antiseptic creme. sáng ngủ dậy tận hưởng thành quả thôi. da mịn kinh khung lun.

  - linh chi viết: Trước Em dùng toner Thayer bị rát tuy da không bị đỏ gì cả chỉ cần xịt khoáng vào là dịu. Khi chuyển dùng toner Merlot thì khác hẳn luôn, da vẫn giữ được độ ẩm cần thiết mà không bị đỏ rát. Em cùng cả kem đêm và ngày của merlot cũng thấy thích.


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re