Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Pore Refining Toner 4oz

315.000

 • Manufactured by: Silk Naturals
 • Add to Cart:


  Nước hoa hồng giúp làm sạch lỗ chân lông với hỗn hợp là 99% thành phần tự nhiên siêu dưỡng ẩm kết hợp với dầu Cam ngọt giúp làm giảm dầu thừa trên da và các hydrator giúp thu nhỏ lỗ chân lông một cách hiệu quả. Chỉ cần 1 tuần thui là sẽ thấy da cải thiện, bảo đảm lun nha.
  Cần hiểu một trong những lý do quan trọng nhất khiến lỗ chân lông ngày càng to ra là do mất nước, khi da thiếu nước các lỗ chân lông mở rộng để tiết ra nhiều dầu hơn, và một số dầu bị mắc kẹt trong lỗ chân lông. Khi dầu này bị oxy hóa nó sẽ biến thành mụn đầu đen.
  Phần dầu nằm ở dưới chai nên cần lắc chai khi dùng nha.
  Phần này do Silk Natural hướng dẫn:
  Nếu da bị mụn đầu đen, có thể trị bằng cách đắp khăn nóng lên mặt, khi các lỗ chân lông nở ra, dùng cái kẹp giấy cạo lỗ chân lông nhẹ nhàng. Sau đó bôi nước hoa hồng này và tiếp đến bôi serum, xong rùi bôi tiếp kem dưỡng. Bước serum và kem dưỡng thật sự quan trọng vì da cần dưỡng đủ ẩm để giữ cho lỗ chân lông không bị to ra.
  Thành phần: Nước cất, nước lô hội, glycerin, gluconoactone và natri benzoat, panthenol, Di-PPG-2 Myreth-10 adipate, dầu cam.


  Có 1 phản hồi về sản phẩm

  - ShionNguyen viết: da của em thuộc loại nhạy cảm quá mức và hỗn hợp thiên dầu, trước đây xài thayer mà nó cũng bị ửng đỏ nên em nản lòng với toner lắm. nhưng rồi quyết tâm làm liều xài thử loại này vì chi rửa mặt không là không đủ.Toner này rất thơm, bôi xong da mềm mịn hẳn ra, vùng chữ T hết dầu mà vùng chữ U lại được cung cấp độ ẩm. Nói chung em đã tìm được cứu tinh của mình :D có điều giá của nó cũng chát vì chai có khoảng 60ml. Nhưng mà quan trọng là tác dụng thì cực kỳ hài lòng.