Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Gentle Cleanser

 • Manufactured by: Acne.org
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Size

  Sữa rửa mặt nhẹ nhàng, không mùi, không màu, tạo bọt tốt, không gây khô da, tẩy trang được kem nền, phấn phủ, má hồng.

  Khi trị mụn thì việc giữ cho da không bị kích ứng rất quan trọng, em sữa rửa mặt này được thiết kế theo tiêu chí nhẹ dịu cho da và cân bằng độ pH để da không khô căng sau khi rửa mặt. Em này tạo bọt dày phết lun á, thậm chí có thể dùng là bọt cạo râu cạo lông luôn nha. Em này tẩy trang được lớp kem nền, phấn phủ và má hồng nhen, còn mấy phần waterproof như mascara này nọ thì cần tẩy trang mắt nhen.
  Không chứa hương liệu và màu nhuộm lun nha. Chai to oành mà dùng không hề chán.   Có 3 phản hồi về sản phẩm

  - Unknown viết: Sữa rửa mặt nhẹ nhàng và rất hợp da mụn, da nhạy cảm, mình dùng sang chai thứ 4 hay 5 gì đó rồi

  - ngoc mai viết: Không ngờ là shop có nhập cả cái này nữa, nhảy múa trong sung sướng. Nếu ai bị mụn và hay xem youtube sẽ thấy nhiều người uống Accutane để điều trị dứt điểm mụn và trả lại da mặt mịn màng, nhưng cái thuốc đấy rất hại đến sinh sản và gan. Bộ ba sản phẩm của Acne.org (gồm cái nước rửa mặt này với treatment và moisturizer nữa) được nhiều người thử dùng rồi và thấy có tác dụng điều trị mụn hiệu quả như Accutane nhưng ko gây hại gì cả. Cái da hỗn hợp rất chi khổ sở vì bề mặt dầu nhưng thiếu ẩm, dùng cái gì cũng phải cẩn thận ko hôm sau mẹt mũi mụn lên thì toi :(, được cái da mình hợp với cái bộ sp này, ai chung cảnh ngộ có thể dùng thử xem, khá hiệu quả đấy.

  - Phụn Phụn viết: Mùi thơm dễ chịu mà còn không bị khô da nữa ngoài ra em đang điều trị mụn nên em này là tốt nhất nhất r ^^. Trước xài loại share sau xài thích quá mua hẳn 1 chai bự chảng. Mỗi ngày chỉ mong tới lúc rửa mặt thooiiii ^^