Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Apricot Probiotic Cleansing Milk 178ml

319.000

 • Manufactured by: Andalou Naturals
 • Add to Cart:


  Sữa rửa mặt men vi sinh nhẹ dịu, dành cho da khô đến rất khô, da nhạy cảm, với thành phần gồm quả mơ dưỡng ẩm, lô hội và dầu lưu ly giúp lấy đi bụi bẩn và cấp nước cho làn da khô và nhạy cảm. 

  Công thức tự nhiên chứa các loại vi thực vật có lợi giúp dưỡng ẩm cho các vùng da bị khô tróc mà vẫn tẩy đi được lớp trang điểm và các cặn bẩn trên da. Phức hợp tế bào trái cây từ táo và nho giúp đạt hiệu quả cao nhất, kích thích vòng tuần hoàn của tế bào, làm sáng và đều màu da hơn và tăng cường hệ miễn dịch của da, đồng thời chống lão hóa hiệu quả gấp ngàn lần các thành phần hoạt tính sinh học. Cho làn da vừa sạch vừa mềm mịn. 

  Hoạt tính sinh học với phức hợp của 8 loại quả berry gồm có Acai berry giúp chống oxi hóa, aronia berry, bearberry, bilberry, black elderberry, goji berry, rosehips và sea buckthorn berry bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường, đồng thời hỗ trợ vòng tuần hoàn của các tế bào da, cải thiện hệ miễn dịch của da, cho làn da khỏe mạnh hơn. 
     
  Lô hội nguyên chất vốn nổi tiếng là thành phần chứa đầy vitamins, khoáng chất, protein và amino acids để cung cấp cho da.