Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

African Black Soap

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Coastal Scent

 • Soap đen do Coastal Scents nhập khẩu từ Ghana, 100% thành phần từ thiên nhiên và handmade.
  Rate đâu 4.5/5 với 240 người dùng.
  Dùng để rửa mặt mí lị tắm thì đã lắm, cả gội đầu nữa nhưng khoản này tớ chưa thử vì cũng lười. Từ nhiều thế kỷ nay, người Ghana đã biết dùng soap đen để làm giảm mụn, thâm cho da dầu, và nhiều vấn đề khác về da chẳng hạn như chàm hoặc dị ứng da. Rửa mặt xong thì cứ gọi là sạch kin kít, em nó tẩy sạch cả makeup luôn nhé.
  Dùng thì tiết kiệm vô cùng vì bọt rất nhiều lun, 1 cục dùng hoài ko thấy hết, tớ dùng em này rửa mặt xong, lau mặt lại bằng nước hoa hồng thì không thấy còn bẩn bám trên bông, trong khi bình thường rửa mặt bằng SRM xong lau lại nước hoa hồng vẫn thấy trên bông có màu bẩn vì da chưa sạch hẳn. Ai da mụn dầu dùng em soap này mỗi ngày sẽ giảm mụn hẳn, ngoài ra nó còn chống lại sự hình thành các nếp nhăn do tuổi tác nữa. Dùng xong nên bôi dưỡng ẩm ngay vì với da tớ hỗn hợp thì cảm thấy hơi khô 1 tí. À ai bị mụn lưng dùng để tắm thì rất tốt, vừa chống khuẩn vừa bớt mụn.
  Thành phần của soap: dầu dừa, shea butter thô, bột cocoa, dầu cọ.


  Có 9 phản hồi về sản phẩm

  - Tien viết: Cái soap này rửa sạch cực kì, không có mùi gì trơn ý, cứ rửa dăm ba hôm lại lấy tay kì kì trên mặt là bung ra mớ da chết sướng gì đâu, da mình thiên dầu cơ mà mỗi lần rửa xong cảm giác có hơi căng tẹo vì sạch quá nên phải vỗ thêm toner cho cân bằng da mới ok, trời lạnh nên dùng thêm dưỡng ẩm. Một soap dùng rẩt lâu nha, chỉ rửa mặt thôi thì chắc cả năm, đi du lịch có thể đem theo một mình em này để rửa mặt kiêm tắm gội luôn, thêm toner với kem chống nắng là ổn hết. Mong em này sẽ luôn đc mèo nhập về để mình có cái để mà dùng í.

  - Ruby viết: Da em thuộc loại hỗn hợp, dễ nổi mụn mà dùng cái này sướng dã man luôn. Soap này rửa mặt xong thấy sạch bong mà không bị khô căng như nhiều loại srm khác, da mặt sạch sẽ là mụn sẽ bị hạn chế ngay thôi. Thêm nữa là tắm bằng cái này mụn ở ngực với lưng cứ tự dưng xẹp đi hết thôi.

  - Kristin viết: Lúc mới mua về thấy cục soap đen thui lui, và cũng là lần đầu xài soap rửa mặt nên cũng sờ sợ. Mà cũng nhắm mắt rửa đại... bị ghiền ngay từ lần đầu tiên!! :D... Sau khi rửa mặt thì da rất mềm, mướt, không có cảm giác bị khô hay căng (da mình super dầu), thời gian lúc dùng da đang mụn sưng tấy ghê lắm! Dùng 1 thời gian (có uống kèm thuốc + bôi kem trị mụn) thì thấy mụn lành rất nhanh. Sau này thì tình trạng mụn xuất hiện cũng giảm đi rất nhiều!!! Sẽ là fan trung thành của African Black Soap!! _3

  - Nguyễn Nữ Hải Anh viết: Mình mua em này và rửa mặt rất là sướng, lúc đầu thấy lỗ chân lông sao mà rõ quá, sau mới hiểu là do nó lấy hết bụi bẩn trong lỗ chân lông nên nhìn thấy rõ lcl, nên mình bôi toner vô để lcl nhỏ lại. Nhiều bọt lắm, rửa nước xong cảm thấy sạch vô cùng, lau khô thì láng mướt. Da dầu xài rất sướng, môi mình cũng thấy láng luôn mới ghê, cảm giác căng mọng. Mình thấy mọi người chưa thử gội đầu nên mình gội thử, chải đầu không được luôn, nên mình khuyên các bạn đừng gội hoặc gội xong phải xài dầu xả hoặc kem lại nha. Còn body của mình hơi khô mà lưng mụn nên chắc chỉ nên tắm lưng bằng em nó thôi. Đúng là mắc hơn mấy em soap khác nên thấy đã hẳn (mình chưa xài mấy em soap kia nên hem biết, hihi)

  - cha_chan_pu viết: E dùng cái này cũng lâu rồi mà hôm nay mới review cho chị đây, hi. Black soap của CS mềm, không có mùi thơm như xp bình thường, có thể rửa cả mặt và tắm được. Với mặt e da nhạy cảm nên em thấy hơi căng bên cánh mũi, dùng sau khi tẩy trang thì sạch. Tắm thì thích lắm chị ơi, mụn lưng khô đầu mụn rồi bay hết, mà không khô da tý nào cả. E dùng mấy loại soap khác là lưng lại bị, quay về với em đen đen này hết sạch mụn luôn, hehe