Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Checks and Balances™ Frothy face wash

SALE

 • Manufactured by: Origins
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Size


  Sữa rửa mặt Top seller của Origins, khi da bạn chỗ thì dầu như chảo mỡ và chỗ thì khô như ngói, em nó có tác dụng giúp cân bằng làn da cho bạn.
  Công thức dịu nhẹ tỉ mỉ cẩn thận làm cả 2 công việc đó là: làm sạch dầu thừa trên da với chiết xuất từ lá tảo bẹ đồng thời protein lúa mạch giúp cân bằng và bảo vệ những vùng da khô. Tinh thể toamalin tác dụng như nước giúp tẩy sạch bụi bẩn và cặn dơ trên bề mặt da một cách dễ dàng, cùng với tinh dầu cam Bergamot, bạc hà và hoa oải hương giúp tinh thần thư giãn relex. Da sẽ cảm thấy sạch sẽ và thoải mái dễ chịu ngay sau khi dùng, không còn cảm giác căng, tróc da hoặc nhớt nhớt như những loại SRM khác.
  Dùng tốt cho mọi loại da.


  Có 2 phản hồi về sản phẩm

  - Đỗ Thanh Hoa viết: Tớ vote rate cao nhất cho sp này, là loại srm tớ ưng nhất sau tgian thử đủ loại thượng vàmg hạ cám. Check and balance cho cảm giác mặt rất sạch, ko bóng nhờn, và tớ có cảm giác dùng1 tgian mặt trắng ra và thu nhỏ lỗ chân lông. 1 sp xứng đáng đồng tiền bát gạo của Origins. Tớ đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè xung quanh và mng đều rất thích

  - meemmay viết: Em này dùng đúng là thích thật. Sạch tinh tươm, mà da vẫn mềm mại, mình cũng dùng nhiều loại rồi nhưng ưng e này thật đấy.


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re