Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Purity made simple one-step facial cleanser

 • Manufactured by: Philosophy
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Size

  Sữa rửa mặt làm sạch sâu, với công dụng 3 trong 1 vừa rửa mặt sạch, vừa tẩy trang cho mặt và cả mắt lun, dành cho mọi loại da, đoạt tùm lum giải thưởng.
  Công thức không chứa hương liệu
  Best seller của Philosophy và của Meoheooo nha, đơn giản là rửa mẹt xong thấy da sạch tưng và mềm, sáng sủa, giữ ẩm tốt nên không thấy căng hay khô da gì ráo. Bình thường khi về nhà tớ phải dùng tẩy trang tẩy makeup, xong tới sữa rửa mặt, xong thì đến toner, thế mà đến bước toner cũng còn thấy hơi bẩn trên bông gòn nữa. Với em này thì chỉ cần 1 bước thôi hú hú, khỏi tẩy trang khỏi toner lun, makeup, mascara ko lem rửa mặt xong đi tuốt luôn. Con bạn mình da khô, tróc và nhạy cảm dùng thử xong thích lòi mắt, khinh nguyên chai 8oz về xài ròi.


  Có 6 phản hồi về sản phẩm

  - dt..748 viết: Meoheo shop ơi đợt này bên Meoheo ko có sửa rửa mặt 3 in 1 Philosophy nữa hả? Mình search web để mua mà ko thấy có. Hic, da mình cực hợp SRM đó ấy! Tại da mình thuộc loại mẩn cảm và dễ nổi mụn nên dù kinh qua nhiều sản phẩm vẫn ko mấy hài lòng, riêng srm này dùng sau mỗi khi tẩy trang thì da cảm thấy được khô thoáng, sạch sẽ, rất mềm mịn, hi. mình dùng đc 2 chai full size rùi đó nàng. Túm lại là mình chưa thể ưng ý cái nào hơn đc cái ý đâu, nàng phải nhập về cho mình mua mà dùng nhen! Nói chung nếu hok có nó bi giờ là mình ngồi buồn xỉu buồn xiu luôn á, hì hì.

  - Chi viết: Chị xài loại này hơn 5 năm rồi em, rất khoái hiii...

  - xxx6339 viết: Chị ơi Purity sắp về thêm chưa chị, dùng thích quá em không muốn đổi

  - tulip1010 viết: òa, hôm bữa canh em này mà ko có! mua em khác rồi em này mới về. Chừng nào hết srm, phải hốt em này mới được ^^

  - Van Anh viết: Da e dầu mà nhạy cảm lắm. Dùng cerave loại có bọt mà còn thấy hơi căng căng một tẹo. Nhưng dùng cái này thì lại đc. Da sạch, e tẩy trang Bio hoặc Shu tuỳ lớp trang điểm, còn thêm Clarisonic nên e 25t rồi mà da săn mịn, cộng thêm mặt tròn nữa nên toàn đc khen trẻ hơn tuổi, hay bị nhầm là 20-22t đó c :D Lúc nào c nhập đc purity sz to nhất thì ới e nha. E cảm ơn c ạ