Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

DAY CREAM: gotu kola stem cell + 1% chlorella growth factor 50ml

449.000

 • Manufactured by: Acure Organics
 • Add to Cart:


  Cảm ơn bé Hang Nguyen đã giới thiệu em này!!!
  Kem dưỡng dùng cho ban ngày, giữ độ ẩm cần thiết cho da, ngấm nhanh, không nhờn, giúp da săn chắc và bảo vệ da chống lại các tác động xấu từ môi trường, 1% Chlorella giúp phục hồi độ đàn hồi cho collagen và các tế bào da. Không chứa Paraben, Vegan, Gluten, nước hoa hóa học, silocone, phthalate. Thích hợp nhất cho da ai phải ngồi máy lạnh nhiều. Dùng cho da thường đến da khô. Ai da dầu mà ngồi máy lạnh nhiều mất nước dùng vẫn tốt nhé.
  Chị em chú ý cái này để không phải thắc mắc khi mua hàng: lúc trước em này tên là Chamomile + Carrot Day Cream nhưng bây giờ đã đổi thành DAY CREAM: Gotu kola stem cell + 1% chlorella growth factor rồi nhé, tớ vẫn để tên cũ để mọi người dễ nhận ra em nó hơn, tên mới dài dòng khó đọc, khó nhớ và cũng khó hỉu nữa hic hic
  Review của bé Hang Nguyen: Acure là một hãng chuyên về organic lớn, nó lớn thiệt và có tiếng thiệt vì lũ bạn em học dược bên nn được nghe rất nhiều tiếng tốt về nó, nên em này cái thời nó 29$ em vẫn vớt về cho bằng được và kết quả rất ổn. Em chỉ xài 2 sp là oil và cream carot. Về oil : em dùng argan oil Acure cho ban ngày rất ổn không bí da, dưỡng ẩm tốt khi dùng 1-2 giọt, dùng cho tóc khi hấp dầu hay nhỏ 1-2 giọt vào body lotion thì rất ưng. Sáng rửa mặt xong, apply em này và yên tâm là cả ngày ngồi máy lạnh máy tính mà da vẫn mướt mịn.
  về cream : em cream này thì theo em nhớ cũng best seller lắm, cũng giải thưởng gì ấy nên rước về, ngấm nhanh, work well tốt với oil của nó, thơm mùi cam chanh mới hay chứ hì hì. Nếu không có em nó, chắc gì sau cả năm ngồi đồng máy tính với máy lạnh của em được da mặt oki thế này, rất là đáng rước về :). Kem carot của nó em dùng buổi sáng, sau oil, nhưng em thấy bôi liền thì hơi nhờn tẹo, nên em apply oil xong rùi đến chỗ làm mới apply cream, như thế trong suốt thời gian ngồi máy lạnh nó gần như khóa độ ẩm và giữ da mịn hơn, em không makeup nên không biết nó có làm nền cho makeup được không.
  Da em thuộc da dầu, từ dạo máy lạnh máy tính nhiều là nó xuống cấp và thiên khô. Trước khi em dùng oil và cream của acure cho buổi sáng thì cho dù tối da được hồi phục bằng thằng A'kin nhưng đi làm trong môi trường lạnh thế này của văn phòng thì hem đủ đô. Khi dùng oil + cream thì da mềm mịn triền miên, sờ lúc nào cũng thấy thích ( cái này cũng phải kết hợp scrub pangea và em Olay Micro nữa thì mới hiệu quả thế vì scrub xong da thấm nhanh oil tạo tiền đề cho da đẹp mịn :D ) . Nói chung cái cream này đúng y như cái công dụng của nó trên chai help ur skin fight environmental damage , support collagen, helps fight off aging và khóa độ ẩm của da nữa :D mà không nhờn chút nào, nhanh thấm cực kỳ. Em đã dùng bao nhiu hộp Joppa mà hem thích bằng em này, em này thơm dịu cam chanh tuyệt nhắm nhắm, vòi xịt có khóa rất tiện mang theo trong giỏ .