Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Dual Action Skin Lightener 24g

285.000

 • Manufactured by: Alpha hydrox
 • Add to Cart:


  Kem làm mờ thâm, nám, tàn nhang, đồi mồi, ngoài ra còn làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và rãnh sâu trên da.
  Hãng mới đổi mẫu đổi tên toàn diện rùi, lúc trước em nó tên là Spot Light Skin Lightener
  Kem mang lại hiệu quả cao trong việc làm mờ các vết tàn nhang do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc các vết thâm do mụn, các đốm đồi mồi trên da hình thành do việc mang thai hoặc sử dụng thuốc tránh thai, các vết nám do tuổi tác.
  Kem dùng được cho mọi loại da
  Với thành phần chứa 2% Hydroquinone kem giúp cải thiện đáng kể màu sắc trên da, giúp những vùng da tối trở nên sáng màu hơn, ... và 10% Glycolic AHA không chỉ làm tăng hiệu quả của hydroquinone mà còn hỗ trợ điều chỉnh kết cấu da và tăng cường sản xuất collagen cùng với vitamin E và các dưỡng chất nuôi dưỡng cho da tươi trẻ hơn.
  Độ pH 3.5
  Thành phần không chứa parabens.

  Cách dùng:
  Sau khi rửa mặt sạch thì bôi 1 lớp mỏng kem Spotlight lên vùng da bị thâm /nám/ tàn nhang 2 lần mỗi ngày. 5 phút sau mới bôi những loại kem khác chẳng hạn như kem chống nắng hoặc kem dưỡng ẩm bình thường. Dùng đều đặn mỗi ngày trong vòng 1 - 3 tháng sẽ thấy kết quả rõ rệt, nếu sau 3 tháng mà ko thấy có cải thiện gì thì nên ngưng dùng. Ra nắng cần che chắn và bôi kem chống nắng đầy đủ, thật sự da mình thì mình phải bảo vệ thui chứ nếu cứ ra nắng thoải mái mà mong giảm nám với tàn nhang thì là điều ko thể nào rùi.   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re