Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Drying Lotion 1oz

295.000  225.000
Save: 24% off

 • Manufactured by: Bye Bye Blemish
 • Add to Cart:


  Lotion trị mụn overnight, rất hiệu quả, em nó được gọi là "Vũ khí bí mật chống mụn của Hollywood", các chiên gia makeup US thường dùng. Trị mụn overnight nghĩa nà chỉ cần chấm 1 tí lên mụn vào buổi tối, sáng hôm sau sẽ thấy mụn teo lại, khô đầu, hết sưng tấy. Túm lại là mụn xẹp chỉ qua 1 đêm. Cách hoạt động: tẩy bớt tế bào chết tại vùng da có mụn để các tác nhân làm khô mụn tự nhiên thấm vào mụn và chữa lành vết thương nơi đó.
  Dùng cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.
  Cách dùng: KHÔNG LẮC CHAI, để yên cho lotion trong chai tách ra 2 phần. Khi thấy có biểu hiện lên mụn hoặc với mụn có sẵn - nhúng tăm bông sâu vào đến lớp màu hồng nằm bên dưới. Chấm lên mụn - chấm mụn thôi không bôi cả mẹt nghe, để đấy đi ngủ, sáng hôm sau sẽ thấy phép màu. Ngày bôi 1 lần thôi.


  Có 12 phản hồi về sản phẩm

  - DungNgaongao viết: Thích em này kinh khủng luôn. Lúc trước da mình nhiều mụn khiếp, mụn lớn mụn bé mụn đầu đen gì cũng có hết, da mặt phải nói là thảm thương. Sau khi tậu em này về, đêm đầu tiên bôi lên mặt nghe mùi thuốc chứ không phải hương liệu như mấy mỹ phẩm khác, thấy chỗ mụn tê tê như kim chích ý. Sau một đêm ngủ dậy nhìn cái mặt mà bất ngờ, mừng húm luôn. Mụn nhỏ thì khô lại thành cùi, mụn to mà chưa lên đầu thì xẹp luôn. Nói chung là ưng không thể tả. Chỉ mỗi tội là không thấy em ấy có tác dụng với mụn đầu đen và hơi khô da nếu xức nhiều. Nhưng nhìn chung sau gần 1 tháng sd em ý đã cứu cái mặt của mình mà không để lại vết thâm nào luôn.

  - Angelapham viết: Cái lọ trị mụn thật là thần kì da mình cứ đến gần ngày đèn đỏ là lại mọc mụn nhỏ có lớn có, thể mà lấy tăm bông nhúng vô cái chai đến phần đục đục rồi nhấc lên chấm vô mấy cái mụn đỏ ngủ qua đêm là thấy xẹp hẳn không còn đỏ nữa thiệt là thần kì. Chỉ cần chấm lên mấy cái mụn cho phần đục đục bao phủ cái mụn là được không cần di qua di lại.Thích quá đi mất.

  - thdoan85 viết: Hi. Vừa nhận đc hàng còn chưa xài chờ đến tối mới thử cơ mà vào web coi lại hdsd tiện rì viu luôn vì shop Mèo ship hàng nhanh thần tốc luôn. Vừa order hôm thứ 4. Hy vọng mấy cái mụn đáng ghét sẽ bye bye. Hix!

  - Phương Liên viết: Em bị mụn bọc ở cổ,hàm rất đau và rất mất thẩm mĩ.Chấm đêm hum trước, sáng đỡ sưng.Mụn to thì tầm 2-3 ngày đỡ,vỡ ra,xẹp hoặc trồi cồi lên. Mụn bé thì đúng là 1 đêm thui là ẻm lặn. Tuy vẫn để lại thâm nhưng đây là sp trị mụn tốt nhất e từng dùng.Hơi xót với itching tí đầu thui nha

  - yennhi viết: giờ mới rảnh review em này ^^~ da em là da nhạy cảm, dễ nổi mụn, khá hợp em này, có mụn cứ siêng năng chấm ẻm lên nốt mụn, mụn nhỏ thì 1 đêm hết thiệt, còn mụn sưng to là 2-3 ngày xẹp tùy cơ địa mà có người hợp người ko, dù sao thì cũng là mỹ phẩm mà, sao mà hợp hết 100% dc~ em xài thấy rất ưng nhưng đưa người khác xài thử lại không hợp ~ nhưng mà 1 khi đã hợp em nó thì ko bỏ dc lun đấy :)))) em xài bây giờ là lọ thứ 3 rồi, ko có mụn vẫn mua ẻm để phòng ^^~