Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Drying Lotion 1oz

295.000  225.000
Save: 24% off

 • Manufactured by: Bye Bye Blemish
 • Add to Cart:


  Lotion trị mụn overnight, rất hiệu quả, em nó được gọi là "Vũ khí bí mật chống mụn của Hollywood", các chiên gia makeup US thường dùng. Trị mụn overnight nghĩa nà chỉ cần chấm 1 tí lên mụn vào buổi tối, sáng hôm sau sẽ thấy mụn teo lại, khô đầu, hết sưng tấy. Túm lại là mụn xẹp chỉ qua 1 đêm. Cách hoạt động: tẩy bớt tế bào chết tại vùng da có mụn để các tác nhân làm khô mụn tự nhiên thấm vào mụn và chữa lành vết thương nơi đó.
  Dùng cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.
  Cách dùng: KHÔNG LẮC CHAI, để yên cho lotion trong chai tách ra 2 phần. Khi thấy có biểu hiện lên mụn hoặc với mụn có sẵn - nhúng tăm bông sâu vào đến lớp màu hồng nằm bên dưới. Chấm lên mụn - chấm mụn thôi không bôi cả mẹt nghe, để đấy đi ngủ, sáng hôm sau sẽ thấy phép màu. Ngày bôi 1 lần thôi.


  Có 11 phản hồi về sản phẩm

  - Vũ Minh Nguyệt viết: Hiệu quả đúng như tên gọi. Còn 1 ít mình cho 1 em mà em ý cảm ơn rối rít sau1 tuần gặp lại. Em sắp chụp ảnh cưới mà mặt chi chít mụn chìm. Mình bảo mang về chấm lên nốt mụn & quên nó đi, khi nào nó trồi lên & chín thì nặn. Chắc cảm ơn rối rít là hiệu quả rồi á :-)

  - Jenny viết: Em dùng cái này được gần 1 tháng rồi, chỉ có 1 từ: tốt! Hơi khô da tí nhưng hiệu quả lắm ạ. Da em khá nhạy cảm, thường bị mụn bọc, nhưng dùng cái này đỡ hẳn. Cảm ơn chị :).

  - Linh viết: Cái này dùng rất tốt. Tốt nhất trong những loại mà mình sử dụng, vì mình cũng từng bôi đủ thứ loại làm mụn xẹp sau 1 đêm mà không có tác dụng. Và cái này nó đã thực hiện đúng với những gì mình mong đợi. Một sản phẩm tốt, không khiến mình thất vọng, nhưng mà không biết với da của người khác thì như nào, nhưng với da mình thì ngay từ lúc mới đầu cảm thấy đau đau kiểu mụn sắp chồi lên thì mình bôi luôn tối hôm đó, mấy ngày sau mới xẹp, chứ không xẹp sau 1 đêm. Còn với mụn đã lên đầu, hay mụn bọc sưng to đã đc mấy ngày thì nó không xẹp đâu, nó đẩy nhân lên, đẩy nhanh quá trình hình thành mụn , thế là đáng nhẽ mụn bọc mấy tuần mới hết thì mấy ngày đã hết. Đó, nhưng nó không chữa thâm và nó làm đẩy nhân mụn như thế chỉ khiến mình muốn nặn thôi. Mà nặn thì lại thâm ="= nên tốt nhất là mình bôi ngay từ lúc cảm thấy mụn chuẩn bị xuất hiện (y)

  - DungNgaongao viết: Thích em này kinh khủng luôn. Lúc trước da mình nhiều mụn khiếp, mụn lớn mụn bé mụn đầu đen gì cũng có hết, da mặt phải nói là thảm thương. Sau khi tậu em này về, đêm đầu tiên bôi lên mặt nghe mùi thuốc chứ không phải hương liệu như mấy mỹ phẩm khác, thấy chỗ mụn tê tê như kim chích ý. Sau một đêm ngủ dậy nhìn cái mặt mà bất ngờ, mừng húm luôn. Mụn nhỏ thì khô lại thành cùi, mụn to mà chưa lên đầu thì xẹp luôn. Nói chung là ưng không thể tả. Chỉ mỗi tội là không thấy em ấy có tác dụng với mụn đầu đen và hơi khô da nếu xức nhiều. Nhưng nhìn chung sau gần 1 tháng sd em ý đã cứu cái mặt của mình mà không để lại vết thâm nào luôn.

  - yennhi viết: giờ mới rảnh review em này ^^~ da em là da nhạy cảm, dễ nổi mụn, khá hợp em này, có mụn cứ siêng năng chấm ẻm lên nốt mụn, mụn nhỏ thì 1 đêm hết thiệt, còn mụn sưng to là 2-3 ngày xẹp tùy cơ địa mà có người hợp người ko, dù sao thì cũng là mỹ phẩm mà, sao mà hợp hết 100% dc~ em xài thấy rất ưng nhưng đưa người khác xài thử lại không hợp ~ nhưng mà 1 khi đã hợp em nó thì ko bỏ dc lun đấy :)))) em xài bây giờ là lọ thứ 3 rồi, ko có mụn vẫn mua ẻm để phòng ^^~