Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Drying Lotion 1oz

295.000  225.000
Save: 24% off

 • Manufactured by: Bye Bye Blemish
 • Add to Cart:


  Lotion trị mụn overnight, rất hiệu quả, em nó được gọi là "Vũ khí bí mật chống mụn của Hollywood", các chiên gia makeup US thường dùng. Trị mụn overnight nghĩa nà chỉ cần chấm 1 tí lên mụn vào buổi tối, sáng hôm sau sẽ thấy mụn teo lại, khô đầu, hết sưng tấy. Túm lại là mụn xẹp chỉ qua 1 đêm. Cách hoạt động: tẩy bớt tế bào chết tại vùng da có mụn để các tác nhân làm khô mụn tự nhiên thấm vào mụn và chữa lành vết thương nơi đó.
  Dùng cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.
  Cách dùng: KHÔNG LẮC CHAI, để yên cho lotion trong chai tách ra 2 phần. Khi thấy có biểu hiện lên mụn hoặc với mụn có sẵn - nhúng tăm bông sâu vào đến lớp màu hồng nằm bên dưới. Chấm lên mụn - chấm mụn thôi không bôi cả mẹt nghe, để đấy đi ngủ, sáng hôm sau sẽ thấy phép màu. Ngày bôi 1 lần thôi.


  Có 13 phản hồi về sản phẩm

  - Vũ Minh Nguyệt viết: Hiệu quả đúng như tên gọi. Còn 1 ít mình cho 1 em mà em ý cảm ơn rối rít sau1 tuần gặp lại. Em sắp chụp ảnh cưới mà mặt chi chít mụn chìm. Mình bảo mang về chấm lên nốt mụn & quên nó đi, khi nào nó trồi lên & chín thì nặn. Chắc cảm ơn rối rít là hiệu quả rồi á :-)

  - Thảo viết: Sản phẩm tốt, tiện, bôi vào để qua đêm. Chỉ sau một đêm, đã thấy các nốt mụn khô, se lại và bong, mụn bọc thì sau đêm đầu tiên đã se lại, xẹp đi tý, bôi đến đêm thứ ba là đỡ. Nói là qua 1 đêm là sạch mụn cũng chưa chính xác, mà là qua 1 đêm, mụn sẽ đỡ hơn hẳn 60%. Đây là sản phẩm đặc trị mụn nhanh nhất mà mình dùng từ trước tới giờ. Tất nhiên là đặc trị nên chỉ là hết mụn, còn sau khi hết mụn vẫn còn vết thâm thì phải dùng các sản phẩm phục hồi khác. Ke ke. Vote 4 sao thôi vì là sản phẩm này phải nhẹ nhàng với em ấy trước khi bôi, vì nếu mạnh tay một cái làm em ấy bị lắc là đục ngầu lên. hu hBạn nào không may động chạm, rồi di chuyển làm lọ bị sục lên, không thấy tách làm hai phần thì lại phải lọ đứng yên khoảng 10 - 15 phút để nó trở về trạng thái ban đầu mới bôi được. Còn chuẩn bị cả tăm bông nữa chứ. ÂY dà, tại nhiều lọ mỹ phẩm quá, nên hay làm em ý bị sục lên. Ke ke

  - Giang Phạm viết: Mình xài chai này đc khoảng nửa tháng rùi, nhớ nửa tháng trc mặt mày thấy ghê lun, ăn gì cũng bị nổi mụn, đang tính đi da liễu thì thấy đi là 1 lần tốn ít nhất vài trăm, nên thôi liều mua em này xài thử, ko hết mụn thì đành đi DL, mà ai dè em này có tác dụng thiệt, da mình da nhạy cảm, mà xài em nó vô tư, hihi. Có mấy cái mụn ẩn nó nằm hoài ko chịu nhúc nhích dù bôi đủ thứ thì bôi em này lên sau vài ngày là nó bị đẩy lên rùi mình rửa mặt nặng nhẹ là ra, nhưng nó ko trị thâm, nên khi nào hết hẳn mụn mình sẽ lại chuyển qua sp khác trị thâm, nhưng bớt mụn dần dần là quá tuyệt rùi.

  - Linh viết: Cái này dùng rất tốt. Tốt nhất trong những loại mà mình sử dụng, vì mình cũng từng bôi đủ thứ loại làm mụn xẹp sau 1 đêm mà không có tác dụng. Và cái này nó đã thực hiện đúng với những gì mình mong đợi. Một sản phẩm tốt, không khiến mình thất vọng, nhưng mà không biết với da của người khác thì như nào, nhưng với da mình thì ngay từ lúc mới đầu cảm thấy đau đau kiểu mụn sắp chồi lên thì mình bôi luôn tối hôm đó, mấy ngày sau mới xẹp, chứ không xẹp sau 1 đêm. Còn với mụn đã lên đầu, hay mụn bọc sưng to đã đc mấy ngày thì nó không xẹp đâu, nó đẩy nhân lên, đẩy nhanh quá trình hình thành mụn , thế là đáng nhẽ mụn bọc mấy tuần mới hết thì mấy ngày đã hết. Đó, nhưng nó không chữa thâm và nó làm đẩy nhân mụn như thế chỉ khiến mình muốn nặn thôi. Mà nặn thì lại thâm ="= nên tốt nhất là mình bôi ngay từ lúc cảm thấy mụn chuẩn bị xuất hiện (y)

  - sansan viết: sản phầm rất ok :) dùng xong rất có thiện cảm! có thể đỡ mụn nhỏ...


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re