Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Crest 3D White Whitestrips Gentle Routine Teeth Whitening kit

750.000

 • Manufactured by: Crest
 • Add to Cart:


  Bạn đang chần chừ chưa làm trắng răng vì răng bạn nhạy cảm? Được thiết kế đặc biệt cho răng nhạy cảm, Crest 3D White Whitestrips Gentle Routine Teeth Whitening kit sẽ giúp bạn làm trắng răng hiệu quả mà không gây ê buốt cho răng, mang lại nụ cười trắng sáng thu hút mọi ánh nhìn. 


  Chỉ với 30’ mỗi ngày ở nhà dùng miếng dán trắng răng Crest, bạn sẽ đánh bật được vết ố lâu năm bám trên răng. Bạn sẽ thấy hàm răng trắng lên chỉ sau 3 ngày sử dụng, và sau 14 ngày bạn sẽ có hàm răng trắng sáng như đi tẩy trắng răng ở nha sĩ chuyên nghiệp.


  Crest 3D White Whitestrips sử dụng nguyên liệu làm trắng an toàn cho men răng và sức khoẻ tương tự như của nha sĩ sử dụng, đã được Hiệp hội nha khoa Mỹ công nhận, giúp loại bỏ hoàn toàn các chất màu bẩn bám trên bề mặt răng và ngăn ngừa sự xuất hiện của cao răng rất hiệu quả. 


  Crest 3D White Whitestrips Gentle Routine sử dụng công nghệ dán cải tiến giúp miếng dán bao phủ toàn bộ hàm răng mặt trong lẫn mặt ngoài để tẩy trắng toàn diện. Miếng dán ko trơn trượt cho phép bạn có thể nói chuyện và thậm chí uống nước khi đang dán trắng răng. 


  Sử dụng miếng dán trắng răng Crest như thế nào?

  1. Đánh răng với nước (không dùng kem đánh răng và đánh trước nửa tiếng khi sử dụng miếng dán) để loại bỏ các cặn bẩn, thức ăn trên răng và kẽ răng để miếng dán làm trắng cho hiệu quả tối ưu

  2. Dán hàm trên và hàm dưới, gập phần còn thừa vào phía trong của 2 hàm. Tránh phần gel của miếng dán dính vào lợi hoặc lưỡi bởi chúng có thể làm bạn khó chịu 

  3. Tháo bỏ miếng dán sau 30’ hoặc đến khi bạn thấy khó chịu. 

  4. Bạn có thể lau, rửa hoặc đánh răng với 1 ít kem đánh răng 


  Cần lưu ý những gì khi sử dụng miếng dán làm trắng răng?

  * Bạn không nên dán miếng dán ngay sau khi đánh răng

  * Sản phẩm Crest chỉ có tác dụng trên răng tư nhiên, không được dùng cho răng đang niềng

  * Sản phẩm không sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi và nên để xa tầm tay trẻ em

  * Sản phẩm có hiệu quả cho cả nam và nữ


  Giá: 750k/hộp liệu trình 14 ngày (28 miếng dán cả hàm trên và dưới)
   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re