Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

DIY Booster SPF 30 Facial Serum 58ml

405.000

 • Manufactured by: Andalou Naturals
 • Add to Cart:


  Serum thành phần thảo mộc cung cấp dưỡng chất sâu cho da, độ chống nắng SPF 30 quang phổ rộng giúp bảo vệ da. 

  Với thành phần chứa công nghệ tế bào trái cây đặc biệt giúp hồi sinh làn da, cùng các thành phần thảo mộc như lựu, hyaluronic acid và lô hội. Dùng dưới lớp dưỡng ẩm, em serum này còn giúp bảo vệ da khỏi ánh mặt trời, hỗ trợ kết cấu của các tế bào. Yên tâm là em này siêu nhẹ thoáng nhé. 

  Phức hợp tế bào trái cây từ táo và nho giúp đạt hiệu quả cao nhất, kích thích vòng tuần hoàn của tế bào, làm sáng và đều màu da hơn và tăng cường hệ miễn dịch của da, đồng thời chống lão hóa hiệu quả gấp ngàn lần các thành phần hoạt tính sinh học thông thường.

  Hoạt tính sinh học với phức hợp của 8 loại quả berry gồm có Acai berry giúp chống oxi hóa, aronia berry, bearberry, bilberry, black elderberry, goji berry, rosehips và sea buckthorn berry bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường, đồng thời hỗ trợ vòng tuần hoàn của các tế bào da, cải thiện hệ miễn dịch của da, cho làn da khỏe mạnh hơn. 

  Lô hội nguyên chất vốn nổi tiếng là thành phần chứa đầy vitamins, khoáng chất, protein và amino acids để cung cấp cho da. 
   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re