Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Advanced Genifique - Youth Activating Concentrate

 • Manufactured by: Lancome
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Chọn

  Serum oil-free kích hoạt trẻ hóa da tác động mạnh mẽ giúp mang lại làn da rạng rỡ tươi trẻ và mịn màng hơn chỉ sau 7 ngày.
  Sự tươi trẻ của làn da được qui định bởi các mã gien di truyền. Khi các gien này hoạt động sẽ tổng hợp ra những protein đặc biệt tập trung ở bề mặt da, giúp làn da duy trì độ tươi trẻ. Tuy nhiên, theo thời gian, sự hiện diện của các protein này giảm dần, làm da mất đi vẻ tươi sáng vốn có. Lancôme đã phát minh ra GÉNEFIQUE, là công nghệ giúp kích thích sản xuất ra gien góp phần trẻ hóa làn da. Với công thức tiên tiến kết hợp giữa công nghệ Génifique và thành phần bắt nguồn từ công nghệ sinh học hoạt động hiệu quả trên 10 dấu hiệu làm trẻ hóa da bao gồm: kết cấu da, khả năng phục hồi da, độ đàn hồi trên da, sự săn chắc của da, độ chảy xệ, các đường nhăn, các vết hằn trên da, sự rạng rỡ, sự tươi sáng, và tông da.
  Chất serum rất nhẹ và thẩm thấu vào da cực nhanh không hề có cảm giác nhờn, da sẽ trở nên sáng, khỏe hơn, căng mọng và các lỗ chân lông của da cũng se khít hơn, dòng này đi đâu cũng thấy khen. Mỗi ngày dùng 2 lần sáng và tối, chỉ sau 7 ngày sẽ thấy làn da trẻ trung hơn, mềm mại mượt mà hơn với sắc da đồng nhất và làn da săn chắc hơn.
  Thành phần không chứa PARABENS, SULFATES, PHTHALATES
  Note: chai sample nên mẫu hơi khác chai full 1 tẹo nha, hình trên là chai full, hình bên dưới là chai sample có vòi 7ml

  Kết quả thí nghiệm lâm sàng sau 8 tuần:
  - 57% nhận thấy kết cấu da được cải thiện
  - 49% nhận thấy khả năng phục hồi da được cải thiện
  - 50% nhận thấy da đàn hồi tốt hơn
  - 49% nhận thấy da săn chắc hơn
  - 46% nhận thấy da bớt chảy xệ
  - 42% nhận thấy các đường nhăn trên da được cải thiện
  - 46% nhận thấy các vết hằn trên da được cải thiện
  - 52% nhận thấy da rạng rỡ, tươi tắn hơn
  - 47% nhận thấy da sáng sủa trong trẻo hơn
  - 42% nhận thấy da đều màu hơn


  Có 1 phản hồi về sản phẩm

  - Nguyễn Thị Hải Anh viết: Serum này dùng cực lành tính và thẩm thấu nhanh trên bề mặt da, không hề tạo cảm giác bức bí hay nhờn dính gì. 1 lọ minisize be bé xinh xinh mà e dùng được tận 2 tháng mới hết. Dùng lâu dài da sẽ khoẻ hơn, mịn màng hơn do được cấp ẩm nên da căng mọng, lỗ chân lông lại được se khít, còn hiệu quả làm trắng thì phải dùng lâu dài và chống nắng cẩn thận da cũng lên tone từ từ.


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re