Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Blanc Expert - MELANOLYSER [AI], Intense Whitening Spot Eraser 10ml

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Lancome

 • Tinh chất đặc trị thâm/nám/các đốm nâu/tàn nhang, làm đều màu da, với phức hợp chống thâm/nám + chống oxi hóa da hữu hiệu cùng với thành phần giải độc cho da, hoạt động trên nguyên lý hòa tan các đốm đen sậm màu trên da và ức chế melanin nhờ đó các vết thâm/nám sẽ mờ dần theo thời gian, giúp cho các vùng da bị xạm trở nên đều màu hơn trả lại làn da tươi sáng hơn.
  Với sức mạnh từ cơ chế M.E.L. độc đáo, công thức tiên tiến định vị các vết sậm màu trên da và hòa tan chúng, trong khi vẫn tiếp tục kiểm soát, ngăn chặn, và hòa tan kể cả những đốm đen lâu ngày khó trị nhất.
  Thêm vào đó, với thành phần phức hợp chống thâm/nám hiệu quả cao và chống oxi hóa, giúp xác định vị trí của những những nốt viêm trên da và làm giảm quá trình sản sinh melanin đồng thời tăng cường sản sinh tế bào mới thay thế.
  Chứng minh lâm sàng cho thấy serum giúp làm mờ dần các vết thâm/nám/các đốm nâu/tàn nhang và thu nhỏ kích thước của chúng đến 50% trong vòng 3 tuần.
  Giá mini của Mèo quá tốt rùi ạ, lâu lâu mới có hàng lại, số lượng ít xịt lun, fullsize 30ml tầm 2 triệu mấy lận.

  Cách dùng: sau khi rửa mặt/toner, bôi serum lên những chỗ có thâm/nám, dùng ngón tay gõ gõ vào nơi ấy để serum thấm tối đa, tiếp theo bôi kem dưỡng. Ban ngày nếu ra nắng cần bôi kem chống nắng.   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re