Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Luminous Miracle Boost Concentrate Face Booster 30ml

565.000  495.000
Save: 12% off

 • Manufactured by: Olay
 • Add to Cart:


  Serum cải thiện tông da với công thức tiên tiến, siêu nhẹ thoáng, được thiết kế để sử dụng kết hợp với kem dưỡng ẩm Luminous, nhằm tăng cường hiệu quả của kem.
   
  Với công nghệ Pearl-Optics™, em này cung cấp độ ẩm sâu cho da đồng thời tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất. Dùng chung với kem dưỡng Olay Luminous Tone Perfecting Cream thì được cung cấp lượng dưỡng chất làm sáng da nhiều hơn tới 50% cơ, giúp làm mờ các vết thâm nám và làm đều màu da hiệu quả. Mỗi giọt serum sẽ làm mới hàng triệu tế bào da ngay lập tức, cho làn da rạng rỡ hơn hẳn.
   
  Em này có mùi rất nhẹ và chất đặc vừa như serum. Có thể dùng vào buổi sáng và tối sau khi rửa mặt, dùng trước bước kem dưỡng để chuẩn bị cho da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.
  Chú ý: hàng nhập tại Mỹ, nghĩa là thị trường Mỹ đang dùng em nó cơ mà vì trên vỏ hộp ghi 3 chữ Made in China nên Mèo vẫn cần phải note rõ ở đây để ai bị dị ứng nặng với 3 từ này có thể biết trước, tránh những thắc mắc về sau hen.   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re