Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Regenerist Advanced Anti-Aging, Regenerating Serum 50ml

495.000

 • Manufactured by: Olay
 • Add to Cart:


  Serum tái tạo da, kích hoạt tối đa các amino-peptide phức hợp giúp dưỡng da tươi trẻ đồng thời phục hồi những vùng da hư tổn. Trong vòng 1 tháng sẽ thấy da cải thiện dần, bớt xạm đi, đều màu và mềm mại. Làm mờ bớt nếp nhăn. Tận 50ml nên dùng tha hồ, tính ra rẻ chán. Bôi em này ngày 2 lần sau bước toner và trước khi bôi kem dưỡng. Có thể làm base trước khi makeup vì em nó thấm nhanh kinh.
  Rate 4.3/5 với 266 reviews, hân hạnh đoạt giải do độc giả Allure bình chọn. Em này có mùi thơm nhen.
  Thông tin thêm:
  Dòng dưỡng da Regenerist của Olay rất nổi tiếng và rất được iu thích bên US nha, cứ research trên drugstore với makeupalley là thấy thôi.
  Olay Regenerist với công thức chứa các amino-peptide phức hợp giúp bề mặt da mềm mượt và tái tạo lại làn da của bạn bằng cách đổi mới các lớp biểu bì da bên ngoài để cung cấp cho bạn làn da tươi trẻ và mượt mà hơn.
  Kết quả?
  Tái sinh làn da đẹp trên từng tế bào da. Dòng này phù hợp cho mọi lứa tuổi miễn là cứ da xấu, hư tổn cần cải thiện và phục hồi là dùng được tất.  Có 1 phản hồi về sản phẩm

  - Hoàng Linh viết: Lần đầu tiên dùng em nó là cảm giác mặt mình mịn màng ngay lập tức, và không chỉ mỗi lúc đấy, mà nó giữ đc cho lớp da mặt đc mịn màng cả ngày, sờ như da em bé ý, thích dã man, mình mua loại này với mục đích là để phục hồi da vì da mình ko skin care 1 thgian dài đã gặp khá nhiều vấn đề về da, nhưng may mắn là cơ địa mình thuộc dạng phục hồi khá nhanh nên có vẻ dù mới chỉ dùng các sp của Mèo vài ngày thôi mà đã thấy da dịu hẳn đi, đều màu hơn và lỗ chân lông nhỏ đi 1 chút rồi. Với cả mình cũng suy nghĩ rất tích cực là nếu dùng các sp ntn da mình sẽ ngày càng khỏe lên nên 1 phần chắc cũng do tâm lí nữa. Sẽ tiếp tục ủng hộ hàng của Mèo dài dài _3


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re