Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Regenerist Miracle Boost Concentrate Face Booster 30ml

565.000  495.000
Save: 12% off

 • Manufactured by: Olay
 • Add to Cart:


  Serum chống lão hóa với công thức tiên tiến, siêu nhẹ thoáng, được thiết kế để sử dụng kết hợp với kem dưỡng ẩm Regenerist, nhằm tăng cường hiệu quả của kem.
   
  Với công thức chứa phức hợp Amino Peptide II, em này cung cấp độ ẩm sâu cho da đồng thời tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất. Dùng chung với kem dưỡng Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream thì được cung cấp lượng dưỡng chất chống lão hóa nhiều hơn tới 60% cơ. Mỗi giọt serum sẽ làm mới hàng triệu tế bào da ngay lập tức, cho làn da đều màu, mịn màng hơn hẳn, gần như đảo ngược hết các dấu hiệu lão hóa trên da lun. Em này còn giúp giảm nếp nhăn và các đường hằn rãnh trên da với đặc tính kích thích vòng tuần hoàn tái tạo tự nhiên của các tế bào da.
   
  Em này không mùi nhen. Có thể dùng vào buổi sáng và tối sau khi rửa mặt, dùng trước bước kem dưỡng để chuẩn bị cho da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.
  Chú ý: hàng nhập tại Mỹ, nghĩa là thị trường Mỹ đang dùng em nó cơ mà vì trên vỏ hộp ghi 3 chữ Made in China nên Mèo vẫn cần phải note rõ ở đây để ai bị dị ứng nặng với 3 từ này có thể biết trước, tránh những thắc mắc về sau hen.   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re