Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

A Perfect World White Tea Skin Guardian

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Origins

 • Serum bảo vệ da, best seller của Origins đấy nhá,
  Origins đã tìm ra công thức để giữ mãi vẻ tươi trẻ tràn đầy sức sống cho làn da, đó chính là đọt trà trắng và dược thảo Boswellia. Công thức này giúp tạo hàng rào chắn che chở bảo vệ da khỏi các tác hại xấu gây lão hóa da, sần sùi và mất nước. Giúp da khỏe mạnh để chống chọi với môi trường, thời gian và stress. Da sẽ trở nên rạng rỡ đầy sức sống, mềm và mượt.
  Thêm vào đó, hương thơm từ chiết xuất hoa Mimosa, cam và hương Bergamot quét ngang bạn như làn gió nhiệt đới giúp bạn thư giãn và dễ chịu.
  Dùng tốt cho mọi loại da, nhất là da đang đứng trước ngưỡng cửa lão hóa.
  Ngấm nhanh và không nhờn nên có thể dùng dưới lớp makeup vừa làm makeup mịn đẹp, vừa bảo vệ da khỏi tác hại môi trường.
  Ai đã vào forum bàn về Origins của các mẹ bên webtretho thì sure sẽ thấy tên em này được nhắc đến từ đầu chí cuối, gọi tắt là APW.  Có 2 phản hồi về sản phẩm

  - Bexiu Nho viết: E dug APW rat tot chi oi,da nhin sag sua va min hon nhug van con nhug vet sam mau va lo chan long hoi to.gioi thieu cho e them sp di chi

  - DT..985 viết: Gửi chị review về serum apw nè: serum apw thấm nhanh vào da, sau apply da rất mềm, mịn. Mùi cam rất relax. Em dùng kết hợp với mad moist của origin cho hiệu quả dưỡng ẩm cấp nước rất ổn. Sáng dậy rửa mặt da cảm thất da căng và mịn hơn. serum apw e sử dụng dưới lớp make up rất thích, làm lớp nền mịn đẹp hơn.


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re