Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Dr. Andrew Weil for Origins Mega-Bright - Dark spot correcting serum

 • Manufactured by: Origins
 • Add to Cart:


  Chọn loại cần mua:

  Size
  Em nó là serum mới nhất của Origins, là best seller bên US đấy ạ.
  92% ngườí thấy da được cải thiện và đều màu một cách đáng kể sau 4 tuần.
  Tiến sĩ Weil đã tìm hiểu, phân tích kỹ lưỡng, thử nghiệm và tìm ra biện pháp hiệu quả nhất cho các vấn đề về da như da bị tổn hại bởi các kia UV, thâm do mụn, da trở nên xạm nám khi lớn tuổi ... không cần phải điều trị gì phức tạp cả chỉ bôi em nó thui mà 83% người thử nghiệm đã nhận thấy các đốm nâu, các vùng da sậm màu mờ đi rõ rệt chỉ sau 4 tuần. Sức mạnh cốt lõi của em nó chính là Rosa Roxburghii - loài hoa giúp phục hồi màu sắc cho những mảng da bị đổi màu và ngăn chặn không cho da bị đổi màu trở lại. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của lượng lớn Vitamin C, làn da của bạn sẽ giữ được vẻ tươi sáng, rạng rỡ qua thời gian.
  Dùng được cho mọi loại da.
  Cách dùng: ngày 2 lần, sáng và tối trước khi bôi kem dưỡng.


  Có 6 phản hồi về sản phẩm

  - Pretty.Much viết: em đang dùng nguyên line dòng sản phẩm này và thấy thâm mụn đều hơn màu da cũng đều hơn nữa

  - Huỳnh Diệp Minh Trang viết: Cám ơn chị mèo đã tư vấn nha, e dùng bé này gần 1 tháng, da mịn sáng giảm thâm thấy rõ, giá thì chát nhưng đáng đồbg tiền bát gạo nha chị....bạn bè em bảo da mặt em oánh phấn hay sao mà như vậy, nhưng cho mấy bạn đó dùg bông chùi da kiểm tra, mấy bợn hết hồn lun ^^~

  - Mọt Phim viết: Mình mới đi biển về và bị cháy nắng. Về nhà sợ quá vội vàng phải chuyển sang dùng bộ này gồm set 3sp srm, serum và kem ngày có chống nắng. Ấy thế vậy mà ko cần đến 4 tuần, mới dùng gần 3 tuần thôi mà da đã sáng lên trông thấy. Vết thâm do mụn tuy chưa giảm nhiều nhưng da đã sáng rất đều màu. Đúng là ko bõ "nghiến răng" làm cả set

  - Trần Huỳnh Mai Thảo viết: Có mùi cam ngọt ngào đặt trưng của Origins, rất thích. Loại này thấm cực nhanh, tạo cảm giác như không có gì trên da, nên khi dùng đừng đổ vào tay chà chà rồi xoa lên mặt như kiểu bôi serum bình thường, em ấy tan hết không còn gì luôn. Một pump là đủ cho cả mặt. Mình dùng loại này cũng khá lâu rồi, thấy chưa có kết quả gì nhiều đối với đám tàn nhan của mình nhưng thâm mụn có đỡ hơn, da mụn cũng ít mẩn đỏ, dịu hẵng lại. Nếu bạn nào cần giảm thâm mụn, nâng tông, làm điều màu da, nhưng da dị ứng hoặc còn yếu chưa thể dùng vitamin C liều cao, rosehip oil thì mình khuyên dùng em này, rất dịu nhẹ.

  - Bảo Ngọc viết: Cực kì hiệu quả luôn ạ! Mẹ em bị nám khá nặng ở 2 bên má suốt nhiều năm rồi. Thử đủ các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đều không xi-nhê. Trong vòng 2 tháng đầu sử dụng đã thấy hiệu quả rõ rệt rồi. Mặt mẹ em không còn tí ti dấu vết của nám luôn, da cũng đủ ẩm hơn nên căng bóng nhìn trẻ ra. Mẹ em còn nói đùa là nhờ Ỏrigins mà mẹ đỡ tốn 20 triệu tẩy nám ở TMV. Cảm ơn chị Mèo nhiều lắm ^_^.