Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

No. 1 Limited Edition Sampler Set

459.000

 • Manufactured by: Trilogy
 • Add to Cart:


  Set tinh dầu size bé phiên bản giới hạn, gồm các loại tin dầu được yêu thích nhất của Trilogy, cùng 1 em tinh dầu hàng xịn mới được ra mắt - No.15 Limited Edition Beauty Oil

  Set gồm có:
  - Rosehip Oil Light Blend 5ml
  - Rosehip Oil Antioxidant+ 5ml
  - CoQ10 Booster Oil 5ml
  - Very Gentle Restoring Oil 5ml
  - NEW No.15 Limited Edition Beauty Oil 5ml

  No.15 Limited Edition Beauty Oil 5ml: em này là sự kết hợp độc nhất của 15 loại tinh dầu siêu cấp, bảo vệ da toàn diện khỏi các yếu tó gây hại từ môi trường lun. Với các loại tinh dầu chống oxi hóa mạnh mẽ như rosehip, cherry và baobab giúp phục hồi và bảo vệ da, em này còn cung cấp cho da sức sống để chống lại các yếu tố gây hại hàng ngày từ môi trường. 

  Thành phần chính của em tinh dầu mới
  Macadamia Seed Oil (Macadamia Ternifolia (Macadamia) Seed Oil):  chứa lượng lớn palmitoleic acid rất tốt cho da khô và lão hóa, tinh dầu này rất dễ tán và thấm nhanh vào da, giúp da mềm hơn và bảo vệ da nữa. 

  Mango seed oil giúp ngăn ngừa da bị khô và giảm thiếu các nếp nhăn hay đường hằn rãnh trên da. 

  Certified Organic Rosehip Oil (Rosa Canina (Rosehip) Seed Oil): Được chiết xuất từ hạt cây rosehip (tầm xuân), em tình dầu này được xem là thân dược cho làn da, nổi tiếng quá rùi lun ý. Quy trình chiết xuất không dùng dung môi của Trilogy giúp lưu giữ được ít nhất 80% acid béo thiết yếu trong tinh dầu, giúp cấp nước, phục hồi và làm da khỏe mạnh hơn hiệu quả.

   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re