Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Fruit Pigmented Lip Butter 9g, Pomegranate

265.000

 • Manufactured by: 100% Pure
 • Add to Cart:


  Son dưỡng môi có màu đỏ nhạt, thành phần 100% thiên nhiên, màu sắc son là từ trái cây tự nhiên thôi không có chất hóa học gì cả.
  Với thành phần chiết xuất từ trái bơ, hạt mỡ, hạt cacao, son dưỡng giữ cho đôi môi luôn ẩm mượt và mềm mại. Ngoài ra thành phần son còn chứa cả những dưỡng chất chống oxi hóa và vitamin cần thiết cho đôi môi khỏe mạnh.

  Thành phần:
  Avocado, Shea và Cocoa Seed, Rosehip Seed Oil, Pigments of Cranberry, Strawberry, Pomegranate và Cherry, Vitamin E, Peppermint Essential Oil  Có 1 phản hồi về sản phẩm

  - Hue Le viết: Em bị cuồng son này rồi chị ơi :))) bữa mua màu Peach xong khoái quá mua hết 3 màu luôn roài. Son lên màu kiểu tự nhiên mà vẫn rõ ràng lắm, như màu tự nhiên của môi vại đó. Oánh kiểu lòng môi là đẹp nhất. Son dưỡng vừa đủ mà ko hề bóng, màu son nhẹ, làm nhìn như môi có màu tươi tắn chứ ko phải đang oánh sonnnn. Ko bóng nên nhìn môi sẽ ko có kiểu mướt mịn căng bóng, mà chỉ mềm thui, với em dzậy là quá đẹp rùi. Em ko thích trang điểm (dù là quẹt BB cream phấn phủ tí son cũng ko thích), mà môi nhìn xám xịt quá cũng hơi chán, nên oánh son này là tuyệt hảo, chời ơi phát hiện đc son này là em cuồngggggg :))). Màu Peach ra màu hồng hơi blue-based xíu nếu oánh nhiều lớp, oánh ít thì ra hồng nhẹ xinh xinh, màu Cranberry ra đỏ, Strawberry thì hồng đỏ, màu nào cũng xinhhhhhhhhhhhhhhhhhhh _3 _3 _3. Giờ em cứ ngồi yên lúc nào là oánh (dưỡng mà hehehe), lúc màu này, lúc màu khác, lúc oánh 2 lớp 2 màu cũng đẹp. Ăn uống gì xong thấy nhạt bớt màu là lại oánh thêm, em cuồnggggg :))))


   may dao bitcoin may dao tien ao may dao bitcoin gia re