Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Kiss me tonight intense lip therapy

569.000  489.000
Save: 14% off

 • Manufactured by: Philosophy
 • Add to Cart:


  Cảm ơn Thúy Hà đã giới thiệu em này cho tớ
  Mình đã dùng dc 3.5 tháng rồi. Hàng đêm trước khi đi ngủ bôi một lớp dầy lên môi, lúc bôi môi hơi bị dính, nhưng ko sao cứ ngủ 1 giấc đến sáng thấy trên môi có một lớp tế bào chết tróc ra. Mình dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ môi, sau đó rửa sạch. Mình thấy môi trở nên mềm mịn, mọng môi. Hơn 3 tháng dùng liên tục thấy môi đẹp hẳn, môi trở nên đỏ hơn, oánh son lên đẹp, rất ăn môi, không bao giờ bị khô môi nữa mặc dù suốt ngày ngồi máy lạnh.
  Ưu điểm nổi bật: - làm mềm, mịn môi, dùng lâu dài làm môi đỏ hồng
  - Hộp chứa tới 9 g lận, xài tẹt ga 3.5 tháng rùi mà mới hết có 30%
  Nhược điểm: - Nếu bôi nhiều thì hơi dính ( mà bôi một lớp mỏng thì sẽ giảm đi hiệu quả của em í). Vụ này mình thử nghiệm rùi


  Có 12 phản hồi về sản phẩm

  - Linh_Nha viết: kiss me tonight xài sướng lắm, bôi nhiều ko bị trơn & bóng lưỡng, dưỡng tốt & cực kỳ long-lasting, sáng ngủ dậy trên môi vẫn còn ẩm mượt cảm giác như đắp mask.

  - Aoi_Sora viết: Em chẳng mấy khi review, nhưng mà chắc chắn là phải review về em son này rồi, coi như là 1 tip cứu cánh cho những người xui xẻo như mình :) Da môi em không phải khô bình thường mà là cực kỳ khô và ngày nào cũng bị...bong da do chứng bong da môi cơ địa. Em ghét dùng thuốc, và thuốc chỉ làm da môi em đỡ bớt bong tróc thôi. Em đã mua đủ loại son dưỡng môi để cải thiện rồi nhưng kể cả là son dưỡng mà dùng là cũng lập tức khiến da môi bị khô và bong tróc ngay, giờ ở nhà còn đầy son dưỡng mà không biết giải quyết ra sao ^:)^ Em này là cái cuối cùng mua và em tự hứa là nó mà không có tác dụng nữa thì em từ bỏ luôn. Ai ngờ là có tác dụng thật. Tối đi ngủ thì em bôi 1 lớp dày lên, sáng hôm sau khi bóc lớp son dưỡng ra là cả lớp da chết cũng tuột ra luôn. Còn ban ngày chỉ bôi 1 lớp mỏng là cũng khiến môi mềm và rất hồng rồi. Thích cưc đấy ạ xD Tuy giá cao nhưng công dụng thế này thì vẫn đáng đồng tiền lắm :x

  - Diệu Huyền viết: Nàng ơi nàng còn kiss me tonight ko để tớ lấy thêm lọ nữa? Dùng thích lắm nàng ạ, lúc trước môi tớ khô kinh khủng mà đánh son ko ăn gì cả nhưng giờ môi tớ mọng đỏ mà đánh son nhìn yêu lắm. Môi tớ thâm đấy mà nó đỡ thâm hẳn. Tớ lấy thêm hộ đứa em.

  - cao nhu my viết: Chỉ dùng 1lần thoy là mê tjt em kiss me này lun ^^ bôi tối ság dậy môi mềm mịn lun í

  - Lê thị minh châu viết: Kiss me tonight xài thik lắm bạn, môi mình mùa nì khô sơ sơ thôi ko bị thâm. Tối dùng son thấy hơi nặng môi nhưng sáng dậy mềm môi lắm, mình làm son lót nữa. Ko biết mùa đông dùng có hiệu quả ko. Lúc nào cần mua j mình sẽ tiếp tục ủng hộ bạn.