Meoheooo
 • Sigma
 • Dong Ho

Mocha Rose

HẾT HÀNG
 • Manufactured by: Rosebud Perfume Co. Smiths

 • Hương cafe mocha quyện lẫn hoa hồng quyến rũ vô cùng.
  Nổi tiếng từ năm 1892 đến nay, em nó là một trong những loại lip balm đứng đầu thế giới với 9/10 điểm do 278 người review trên drugstore, và các tạp chí fashion, các chiên gia makeup, rất nhiều người nổi tiếng đã nói về nó. Nếu ai cực kỳ đau khổ vì đôi môi nứt nẻ và đã thử wa nhìêu loại lip balm rồi mà không em nào có thể cải thiện được tình trạng này thì hãy thử rosebud salve, đảm bảo sẽ thấy môi mềm mại hết khô nẻ ngay lập tức. Dùng khoảng 1 tháng sẽ thấy môi căng bóng mềm mịn đẹp xinh hẳn ko còn dấu vết khô nứt nẻ nữa nhá. Chất son màu hồng nhạt iu iu, chứa trong 1 cái hộp thiếc nhìn hơi bị cổ điển. Em này thì vô cùng xứng đáng đồng tiền bát gạo ạ. 


  Có 10 phản hồi về sản phẩm

  - Thu viết: Bạn em thấy em dùng cái Mocha rose thích quá lại đòi mua tiếp. Em chuyển khoản cho chị rồi nha chị, địa chỉ như hôm trước ý.

  - Phan Nguyễn Thúy An viết: Mình rất thích son dưỡng này, trước đây mình cứ loay hoay không biết sao cho môi đừng nứt nữa. May mắn tìm được son dưỡng này của mèo. Với mình thì mùi này bình thường ( mình có cảm nhận mùi hơi khác thị hiếu ) nhưng bạn trai mình rất thích. Môi không còn nứt nữa và màu sáng lên. Mà xài cực lâu luôn, mình không biết khi nào mới hết nữa lun :3 Cám ơn Mèo nhiều lắm, chúc Mèo mua may bán đắt nhé. Mình cũng giới thiệu cho bạn bè xài nhiều lắm đó ;)

  - Phuong Le viết: ^-^ y như là thạch cà phê. Môi mình mịn và căng bóng, da khô tự tróc ra lun. Lần sau mình sẽ dùng thử Rose mint o^^o

  - Thu Hoai viết: Thật sự là rất ít khi viết review (vì lười), nhưng mà cái son dưỡng này quá sức là dễ thương í. Hộp vintage, mùi hương ngọt ngào quyến rũ, thỉnh thoảng lại lấy ra hít hít ngửi ngửi :)) dùng ngay lần đầu tiên đã thấy môi mềm mịn và hết hẳn khô môi rồi. Dùng dc 1 thời gian môi mềm căng bóng và hồng hẳn lên. Kể cả có dùng son màu thì trc đấy dùng 1 lớp Mocha rose này, son sẽ lên màu rất chuẩn :)))

  - minh phuong viết: Còn rosebud khỏi fai nói rùi ^^ e dùng đủ loại dưỡng r thấy vẫn ưng rb, từ ngày dùng rb có bít nẻ môi là kí j đâu, thiếu nó 1 đêm chắc nẻ lun đấy ;(